Dịch vụ rút tiền ví trả sau Momo, Zalopay uy tín phí thấp

Rút tiền ví trả sau Momo, ZaloPay về tài khoản ngân hàng hiện tại không được hỗ trợ. Nhưng bạn cần tiền để trang trải chi tiêu cá nhân? Ở bài viết này BaoNguyenPaypal.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể rút được tiền từ ví trả sau Momo và ZaloPay lấy tiền mặt hoàn toàn uy tín, phí rút hộ rẻ nhất.

Ví trả sau MoMo, ZaloPay là gì?

Ví trả sau MoMo, ZaloPay là gì?

Ví trả sau được Momo và ZaloPay cung cấp là hình thứ cho vay tiêu dùng mà không cần tài sản cố định đảm bảo. Sản phẩm được cung cấp bởi ngân hàng TPBank. Dựa vào lịch sử giao dịch mà Momo, Zalopay sẽ cấp cho bạn một hạn mức, tương ứng với một số tiền sẽ được nằm trong ví trả sau. Bạn có thể tiêu số tiền đó vào tháng này và trả lại tiền vào tháng sau.

Điều kiện & Điều khoản của Ví Trả Sau

Hạn mức 1 triệu – 20 triệu Hiệu lực
Phí kích hoạt tài khoản Miễn phí 01/04/2021
Phí dịch vụ 30.000đ/tháng cho tháng có phát sinh giao dịch
(Miễn phí 5 giao dịch đầu tiên cho tất cả khách hàng chưa mở Ví Trả Sau hoặc đã sử dụng Ví Trả Sau dưới 5 giao dịch)
01/01/2023
Lãi suất 0% 01/04/2021
Phí chậm trả Dựa trên số ngày quá hạn 01/10/2021

Một số dịch vụ cho phép thanh toán với Ví Trả Sau

Một số dịch vụ cho phép thanh toán với Ví Trả Sau

Khi ví trả sau Momo và Zalopay của bạn đã có một hạn mức. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Cụ thể dưới đây sẽ là một số loại dịch vụ bạn được phép thanh toán bằng ví trả sau ZaloPay và Momo.

  • Hoá đơn tiện ích:  Thanh toán hóa đơn Điện, nước, internet bằng ví trả sau hoàn toàn nhanh chóng.
  • Siêu thị: Mua hàng tại siêu thị và các cửa hàng tiện lợi được zalo pay và momo cho phép thanh toán bằng ví trả sau như: Bách Hóa Xanh, Con Cưng, Family Mart…
  • Dịch vụ ăn uống: Có thể sử dụng ví trả sau momo, zalopay thanh toán các hóa đơn ăn uống, các cửa hàng có hỗ trợ như: Trung Nguyên Legend, Popeyes, Lotteria, KFC…
  • Mua sắm online: Thanh toán các đơn hàng ảo từ Apple, hoặc đơn hàng từ các sản thương mại điện tử như Tiki, lazada bằng ví trả sau momo, zalopay.
  • Du lịch: Thanh toán vé máy bay, vé tàu hỏa, và vé vào cửa ở các địa điểm du lịch cho phép quét mã ZaloPay, Momo…
  • Cửa hàng điện tử, ứng dụng điện thoại: Thanh toán đơn hàng mua điện thoại, mua đồ dùng điện tử dành cho gia đình…

Tại sao phải rút tiền từ ví trả sau ZaloPay, Momo về tài khoản ngân hàng?

Tại sao phải rút tiền từ ví trả sau ZaloPay, Momo về tài khoản ngân hàng?

Như đã đề cập ở trên, mặc dùng số dư ví trả sau của Momo, ZaloPay có thể giúp bạn chi tiêu trước trả tiền sau. Tuy nhiên họ chỉ hỗ chúng ta thanh toán các dịch vụ, chứ không hỗ trợ rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng. Chính vì vậy việc sử dụng ví trả sau Momo, ZaloPay rất chi là bị hạn chế.

Chính vì vậy dịch vụ rút tiền ví trả sau Momo, ZaloPay ra đời nhằm hỗ trợ các bạn có thể rút tiền dễ dàng về tài khoản ngân hàng, phục vụ chi tiêu hằng ngày mà bạn cần.

Lưu ý: Việc rút tiền từ ví trả sau Momo, ZaloPay để lấy tiền tiêu sài là sai quy định của nền tảng. Bạn phải hoàn toàn chịu tránh nghiệm cũng như nghĩa vụ hoàn trả lại số tiền đã rút ra cho Momo, ZaloPay.

Cách rút tiền ví trả sau Momo, ZaloPay về ngân hàng miễn phí

Nếu như bạn muốn an toàn, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách có thể rút tiền từ ví trả sau Momo, ZaloPay để lấy tiền tài khoản. Bạn có thể tham khảo xem liệu có áp dụng được trường hợp nào không nhé.

1. Mua thẻ cào và đổi thành tiền mặt

Cách nhanh nhất là bạn có thể sử dụng ví trả sau Momo, ZaloPay để mua thẻ cào điện thoại. Sau đó tiến hành đổi thẻ cào lấy tiền vào tài khoản ngân hàng. Cách này thực ra cũng rất ok, nhưng triết khấu khá cao, giao động khoảng 15%. Nghĩa là khi bạn đổi 10 triệu tiền thẻ cào thì chỉ nhận lại được 8,5 triệu. Khá là chát đúng không nào. Ngoài ra bạn cũng có thể bán lại thẻ cào cho bạn bè, người thân.

2. Mua hàng hộ bạn bè gia đình

Hỏi bạn bè gia đình xem có cần mua hàng gì tại lazada, tiki..hay không. Sau đó bạn tiến hành sử dụng ví trả sau Momo hoặc ZaloPay để thanh toán hộ đơn hàng đó. Rồi lấy tiền mặt của bạn bè người thân.

3. Đổi tiền trực tiếp tại các cửa hàng chấp nhận thanh toán Momo hoặc ZaloPay

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng tiện lợi cho phép khách hàng thanh toán bằng ví trả sau Momo hoặc ZaloPay. Bạn hãy nói chuyện với họ, nhờ họ đổi sang tiền mặt cho bạn. Dĩ nhiên bạn sẽ phải trả cho họ một mức phí khoảng 5%. Nếu khéo mồm thì bạn có thể xin họ giảm phí xuống chút xíu nữa.

Lời kết

Trên đây Bảo Nguyễn Paypal đã chia sẻ đến các bạn dịch vụ rút tiền ví trả sau Momo, ZaloPay đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn chưa tìm được nơi uy tín để hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm cách thức tiến hành. Xin lưu ý, bạn rút tiền ra tiêu đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị nợ, và phải có nghĩa vụ hoàn trả lại cho Momo, ZaloPay. Chúng tôi không cổ xúy bạn thực hiện điều đó, hãy cân nhắc lỹ lưỡng. Tiêu được phải trả được để tránh dính nợ xấu ở ngân hàng, ảnh hưởng đến lý lịch cá nhân suốt đời,

5/5 - (5 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ