Sàn Trusty lừa đảo? Cách mua bán USDT Trusty an toàn

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một sàn giao dịch tên là Trusty, đây là sàn được nhiều người sử dụng để giao dịch BO. Ở bài trước mình đã hướng dẫn cách mua bán Trusty, tiếp theo xem hướng dẫn chi tiết về Trusty, cách đăng ký tài khoản, các cách kiếm tiền, gửi rút tiền & giao dịch trên sàn Trusty.

Trusty là gì?

Hướng dẫn mua usdt LTPTrade

Trusty là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân cho phép người chơi giao dịch đơn giản bằng cách chọn giá trị Bitcoin (BTC) trong vòng 60 giây (30 giây để đặt hàng & 30 giây để chờ kết quả), nếu đúng. sẽ nhận được 95% giá trị đã đặt.

Trusty cho phép người dùng sử dụng Tether (USDT-Bep20) trong việc gửi và rút tiền nên người dùng hoàn toàn có thể chủ động gửi và rút tiền nhanh chóng bằng USDT.

Sàn Trusty có lừa đảo không?

Hiện nay có khá nhiều thông tin về các sàn chứng khoán lừa đảo. Đó là trở ngại khiến người có ý muốn chơi lại nghi ngờ và bỏ lỡ mất nhiều cơ hội vàng.

Sàn Trusty có lừa đảo không? Sàn này là sự chuyển đổi của sàn Trusty. Mà Trusty vốn đã nổi tiếng trong giới bởi độ uy tín và còn vì những yếu tố như:

  • Trong quá khứ chưa gặp bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến lừa đảo khách hàng.
  • Chiến lược phát triển của sàn Trusty khá sát sao và rõ ràng, cụ thể, đem lại lợi ích tốt nhất cho người chơi.
  • Nhân viên Trusty đều được tuyển chọn, đào tạo kỹ về kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức.
  • Sàn Trusty có tiềm năng tăng trưởng, phát triển lớn trong tương lai.

Những yếu tố trên có thể giúp người chơi đánh giá rằng sàn Trusty có phải lừa đảo hay không?

Hướng dẫn Nạp và rút tiền trên sàn Trusty

Sau khi đã quyết định đầu tư trên sàn Trusty, việc đầu tiên các bạn cần làm là nạp tiền. Như đã nói rõ ở trên là sàn sử dụng USDT Bep20 để giao dịch, chính vì vậy việc đầu tiên chúng ta nên tìm một đơn vị chuyên mua bán usdt uy tín để giao dịch. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Cách nạp tiền vào sàn Trusty

Để mua Trusty rất đơn giản, bạn vui lòng thực hiện theo một số bước dưới đây.

1. Truy cập website https://baonguyenusdt.vn/mua/trusty/

2. Ở tab mua vui lòng chọn và click vào Trusty giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới.

giao-dien-mua-bitmeta

3. Vui lòng điền đầy đủ vào form theo yêu cầu để hệ thống tạo đơn hàng mua Trusty cho bạn. Việc của bạn là làm theo yêu cầu để nhận được USDT lên sàn Trusty.

Cách rút tiền sàn Trusty sang VND

Ngược lại với mua thì cách bán Trusty cũng rất đơn giản, bạn sẽ nhận được số tiền vnd tương ứng sau 5 phút nếu bạn áp dụng đúng cách bên dưới.

1. Ở mục tab bán màu đỏ hãy chọn Trusty.

2. Hệ thống sẽ hiển thị 1 form như hình bên dưới để bạn có thể điền vào,

ban-usdt-bitmeta

3. Điền thật chính xác thông tin ngân hàng, số lượng bán. Sau đó tiền hành theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu.

Lời kết

Ở bài viết này Baonguyenpaypal đã đưa ra cho các bạn những thông tin hữu ích về sàn Trusty, mặc dù uy tín không lừa đảo nhưng việc đầy tư sinh lời trên sàn Trusty đòi hỏi người chơi phải có kiến thức và đầu óc nhạy bén trong thị trường tiền ảo này. Website baonguyenusdt là nền tảng trao đổi USDT hàng đầu tại Việt Nam do Bảo Nguyễn là admin nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc mua Usdt Bep20 ở đây diễn ra nhanh chóng và an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Liên hệ