Bật mí: TOP 6 WORDPRESS PLUGIN thanh toán hàng đầu

Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ của mình ngay trên trang web của bạn, thì một plugin thanh toán đáng tin cậy là điều không thể thiếu. Mỗi một plugin thanh toán lại đi kèm với một vài tính năng khác nhau. Bạn cần phải lựa chọn một plugin phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh và tích hợp liền mạch với trang web của bạn.

Trước khi bắt tay vào lựa chọn plugin phù hợp, bạn cần biết plugin mình lựa chọn nên có những điểm gì. Để làm được việc này, hãy cùng chúng tôi trả lời một vài câu hỏi sau:

  • Bạn có sử dụng plugin thương mại điện tử không? Nếu có, nó có cổng thanh toán tích hợp không?
  • Bạn muốn sử dụng cổng thanh toán nào? Bạn có cần thiết lập tài khoản người bán với nó không?
  • Cổng thanh toán có chấp nhận thanh toán từ các quốc gia mà khách hàng của bạn đến từ đâu không?
  • Các chi phí là gì? (Plugin có thể có chi phí trả trước. Ngoài ra, hầu hết các plugin đều có phí giao dịch.)

Nếu bạn đã có câu trả lời cho mình, bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá ra những plugin thanh toán tốt nhất nhé:

1. Paypal

Plugin PayPal Buy Now Button cho phép bạn đặt một nút PayPal bất cứ nơi nào trên trang web của bạn mà không cần mã hóa. Bạn có thể tạo bao nhiêu nút tùy thích và chọn từ bốn thiết kế khác nhau. Khách hàng của bạn có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua giao diện quen thuộc của PayPal, đã được nhiều người trong số họ tin tưởng.

Các phiên bản miễn phí  của nút PayPal có sẵn trong repo WordPress chính thức, và có một phiên bản Pro  có sẵn cho một khoản phí hàng năm.

2. Stripe Payments

Với plugin Stripe Payments , khách hàng của bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của họ thông qua cổng thanh toán Stripe. Nó cho phép bạn nhanh chóng thêm nút “Mua ngay bây giờ” ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế nhãn của nút bằng lời gọi hành động tùy chỉnh. Khi khách hàng nhấp vào nút, plugin sẽ hiển thị cửa sổ bật lên nơi họ có thể nhập dữ liệu thẻ tín dụng của họ.

Ví dụ: bạn có thể thu phí giao hàng và thuế, tạo trang Cảm ơn tùy chỉnh hoặc gửi biên lai qua email cho khách hàng của mình. Thanh toán bằng Stripe khá dễ thiết lập. Về cơ bản nó hoạt động trong khung và điều duy nhất bạn được yêu cầu nhập là thông tin đăng nhập API của bạn.

Hiện tại, Stripe Payments được xếp hạng 4.6 trên 5 sao trên WordPress.org. Người đánh giá nhấn mạnh tính đơn giản, hiệu quả và mức độ hỗ trợ khách hàng cao.

3. GoUrl Bitcoin Payment Gateway & Paid Downloads & Membership

GoURL Bitcoin Payment Gateway & Paid Downloads & Membership  cung cấp cho bạn với một cổng thanh toán Bitcoin sử dụng cho trang web WordPress của bạn. Ngoài Bitcoin, plugin này còn hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như Litecoin, Speedcoin, Peercoin, Bitcoin Cash và những thứ khác. Thanh toán chuyển thẳng tới ví Bitcoin / Altcoin của bạn, sau đó bạn có thể chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ thông thường như USD.

GoURL cho phép bạn sử dụng các mô hình thanh toán khác nhau trên trang web của mình.

Bạn có thể tính phí cho khách hàng của mình đối với các sản phẩm, lượt tải xuống, lượt xem trang và tư cách thành viên. Nó cũng có các tiện ích bổ sung cho một số plugin WordPress phổ biến như WooCommerce , Easy Digital Downloads, bbPress, Jigoshop và các ứng dụng khác.

Nhóm hỗ trợ GoURL khá nhạy và cực kỳ hữu ích. Plugin hiện được xếp hạng 4.4 trên 5 sao trên WordPress.org. Người đánh giá đánh giá cao sự tích hợp liền mạch với WordPress và trải nghiệm người dùng không gặp rắc rối.

GoURL có sẵn miễn phí trong WordPress .

4. PayPal Powered by Braintree WooCommerce Extension

Tiện ích mở rộng WooCommerce này  sử dụng cổng thanh toán Braintree  để xử lý và cho phép các khoản thanh toán mà khách hàng của bạn thực hiện trên trang web của bạn. Braintree chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính, bao gồm Mastercard, Visa, American Express và các loại thẻ khác. Nó cũng cho phép khách hàng của bạn thanh toán qua PayPal. Tiện ích mở rộng có hệ thống phát hiện gian lận tích hợp và tích hợp với  tiện ích mở rộng Đăng ký WooCommerce , mà bạn có thể thu thập các khoản thanh toán định kỳ trên trang web của mình.

Tiện ích PayPal Powered by Braintree có sẵn miễn phí. Hỗ trợ khách hàng là tuyệt vời vì nó được xử lý bởi nhóm WooCommerce chính thức.

5. Authorize.net AIM WooCommerce Extension

Bạn có thể sử dụng  cổng thanh toán Authorize.net phổ biến ngay trên trang WooCommerce của bạn. Authorize.net là một nền tảng thanh toán ổn định và an toàn – nó đã có mặt trên thị trường từ năm 1996. Nó có một số tính năng tiên tiến như phát hiện gian lận, lưu trữ dữ liệu an toàn, xử lý hoàn tiền và trung tâm hỗ trợ 24/7. Authorize.net chấp nhận eCheck và tất cả các thẻ tín dụng chính.

Bạn cần phải mua một thuê bao cho phần mở rộng này; tuy nhiên, tác giả cung cấp cho bạn bảo lãnh hoàn tiền 30 ngày.

6. 2Checkout WooCommerce Extension

2Checkout có một phạm vi toàn cầu khổng lồ. Nó chấp nhận thanh toán từ 196 quốc gia bằng 87 loại tiền tệ và giao diện của họ có sẵn bằng 15 ngôn ngữ. Tiện ích mở rộng WooCommerce của nó  hiển thị thanh toán iframe trên màn hình để khách hàng của bạn có thể nhập dữ liệu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ.

2Checkout đáp ứng mức độ tuân thủ PCI cao nhất , cung cấp cho bạn bảo mật thẻ tín dụng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Để sử dụng tiện ích này, bạn cần phải mua đăng ký hàng năm; tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiền bảo lãnh 30 ngày.

Bên trên là 6 Plugin thanh toán hàng đầu cho trang WordPress, chúc các bạn lựa chọn được công cụ phù hợp để phát triển trang web của mình!

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ