Dịch vụ thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal

Bạn đang muốn thanh toán đơn hàng, thanh toán cho đối tác tại 1688, Alibaba, Taobao mà không biết làm như thế nào? Hiện tại các công ty kinh doanh bên Trung Quốc họ có hỗ trợ thanh toán đơn hàng bằng Paypal. Chính vì vậy đây sẽ là kênh thanh toán nhanh nhất dành cho bạn, mức phí cũng vô cùng rẻ.

Thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal là gì?

Thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal là gì?

Khi làm việc với các đối tác tại Trung Quốc, bạn có thể hỏi họ rằng có hỗ trợ thành toán bằng cổng Paypal hay không. 95% các đối tác sẵn sàng nhận USD paypal các bạn nhé, bởi hiện tại Paypal.Com đã mở hẳn 1 cổng dành riêng cho thị trường tỉ dân Trung Quốc rồi.

Theo kinh nghiệm nhận dịch vụ thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal của BaoNguyenPaypal.Com trong nhiều năm qua. Chúng tôi nhận thấy đây là kênh an toàn, nhanh chóng, tỉ giá hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để sử dụng nhập hàng Trung Quốc lâu dài.

Tại sao nên nhờ thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal tại Bảo Nguyễn Paypal?

Tại sao nên nhờ thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal tại Bảo Nguyễn Paypal?

Bảo Nguyễn Paypal là một Exchange hàng đầu trong lĩnh vực mua bán tiền điện tử. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực MMO chúng tôi có nguồn USD sạch, dồi dào. Giúp đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng muốn mua hàng trên 1688, Alibaba, Taobao chấp nhận thanh toán bằng Paypal.

  1. Nói không với lừa đảo: Bảo Nguyễn là nơi trao đổi tiền điện tử uy tín. Chúng tôi chỉ hưởng hoa hồng chênh lệch giữa tỉ giá mua, bán. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng tôi trên google trước khi giao dịch.
  2. Thông tin liên hệ rõ ràng: Mọi thông tin đều công khai, minh bạch.
  3. Tỉ giá tốt nhất: Chúng tôi căn chỉnh rate phù hợp theo nhu cầu thị trường, không đắt quá cũng không rẻ quá.
  4. Thanh toán linh hoạt: Hỗ trợ chuyển khoản tất cả các bank, hoặc có thể trao đổi bằng tiền ảo.
  5. Số lượng lớn: Đáp ứng được đơn hàng lớn mà bạn cần thanh toán cho đối tác bên Trung Quốc như 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal.

Quy trình sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal

Dịch vụ Checkout, thanh toán & mua hàng hộ uy tín
Dịch vụ Checkout, thanh toán & mua hàng hộ uy tín

Hiện nay Bảo Nguyễn đã tinh gọn quy trình thanh toán hộ đơn hàng trên 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal, quý khách có nhu cầu về hỗ trợ thanh toán hộ vui lòng tham khảo các bước bên dưới.

1. Khách hàng liên hệ: Bạn là khách hàng đang cần thanh toán cho đối tác bên Trung Quốc, vui lòng liên hệ với Bảo Nguyễn theo thông tin có trên website để được tư vấn.

2. Chúng tôi báo tỉ giá: Sau khi tư vấn, báo số lượng paypal cần thanh toán. Chúng tôi sẽ báo tỉ giá hợp lý nhất cho bạn.

3. Thời gian hoàn thành: Tùy thuộc vào số lượng paypal là bao nhiêu, chúng tôi sẽ báo thời gian hoàn thành. Nếu đơn hàng lớn từ 20k$ trở lên thời gian hoàn thành có thể từ 1 giờ / 24 giờ trong ngày.

4. Thanh toán: Bạn vui lòng thanh toán số tiền tương ứng với số lượng mà 2 bên đã thống nhất cho chúng tôi.

5. Hoàn thành: Chúng tôi chuyển USD Paypal xong sẽ gửi bill chi tiết cho bạn, sau đó bạn hãy gửi bill cho đối tác check.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ thanh toán hộ 1688, Alibaba, Taobao bằng Paypal giá rẻ, uy tín tại website BaoNguyenPaypal.Com, chúng tôi luôn lỗ lực hằng ngày để đảm bảo nguồn tiền paypal sạch, số lượng lớn. Giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi khi cần.

5/5 - (3 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ