Hướng dẫn nhận 5 USD hỗ trợ miễn phí từ PayPal

Hiện tại Paypal đang hỗ trợ miễn phí 5 USD cho các tài khoản trên hệ thống của mình, anh em hãy nhanh tay vào nhận hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để nhận 5 USD từ Paypal, anh em đã có tài khoản từ trước chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và click vào banner như hình dưới, sau đó 5 USD sẽ được tự động cộng vào tài khoản anh em.

Do số lượng tài khoản được offer có hạn nên anh em hãy nhanh tay để có thể nhận “hỗ trợ” từ Paypal.

Hạn chót để nhận hỗ trợ từ Paypal là ngày 31/07/2021.

Link nhận: PayPal US$5 Reward

Lưu ý: Chỉ 40.000 tài khoản được nhận hỗ trợ trong đợt này và chỉ những account có hiện banner như hình mới được nhận. Còn nếu các bạn nhận được rồi mà không sử dụng có thể bán paypal lại cho chúng tôi.

Điều khoản ưu đãi:

Người tham gia đủ điều kiện: Mở cho các chủ tài khoản PayPal đủ điều kiện: (1) từ mười tám tuổi trở lên; (2) có tài khoản PayPal ở trạng thái tốt (” Tài khoản hợp lệ “) trong Thời gian ưu đãi (được định nghĩa bên dưới); và (3) nhận được lời mời được ủy quyền để tham gia ưu đãi (tính đủ điều kiện để nhận được lời mời đó sẽ chỉ được xác định bởi PayPal) (mỗi ” Người tham gia đủ điều kiện “),

Thời gian ưu đãi: Bắt đầu lúc 12:00 sáng SGT ngày 16 tháng 8 năm 2021 và kết thúc lúc 11:59 tối SGT ngày 31 tháng 8 năm 2021 (” Thời gian ưu đãi “)

Cách hoạt động: Để đủ điều kiện nhận Phần thưởng (được định nghĩa bên dưới), Người tham gia Đủ điều kiện phải nhấp vào liên kết ưu đãi được liên kết với ưu đãi này và yêu cầu Phần thưởng. Người tham gia đủ điều kiện có thể được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Hợp lệ của họ.

Phần thưởng: Sau khi hoàn tất và xác minh các bước mô tả ở trên, Người tham gia Đủ điều kiện sẽ được cấp tín dụng PayPal trị giá 5 đô la Mỹ (” Phần thưởng “). Phần thưởng sẽ được thêm vào Tài khoản Hợp lệ của Người tham gia Hợp lệ trong khoảng bảy mươi hai giờ nhưng có thể có sớm hơn. Ưu đãi này có số lượng có hạn và Phần thưởng sẽ được trao trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Sau khi đạt đến giới hạn, theo quyết định riêng của PayPal, Phần thưởng và sẽ không còn được trao nữa. Có giới hạn một Phần thưởng cho mỗi Tài khoản Hợp lệ.

Điều khác: Tài khoản hợp lệ phải duy trì trạng thái tốt từ thời điểm tham gia cho đến khi hoàn thành Phần thưởng để đổi Phần thưởng, theo quyết định riêng của PayPal.
PayPal có thể cung cấp phần thưởng thay thế có giá trị tương đương nếu nó không thể hoàn thành Phần thưởng vì bất kỳ lý do gì.
PayPal bảo lưu quyền hủy bỏ, tạm dừng hoặc sửa đổi ưu đãi này, một phần hoặc toàn bộ, bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo và vì bất kỳ lý do gì theo quyết định riêng của mình.
Các ưu đãi tương tự có thể chạy cùng một lúc; tư cách cho ưu đãi này không cấu thành tư cách cho bất kỳ ưu đãi nào khác.
PayPal không chịu trách nhiệm và / hoặc nghĩa vụ pháp lý nếu bất kỳ e-mail, Phần thưởng hoặc tài liệu hoặc thư từ liên quan đến ưu đãi bị mất, gian lận, lạm dụng, bị đánh cắp, trễ hạn, không đầy đủ, không đọc được, bị gián đoạn, trì hoãn, thay đổi, bị lỗi, chuyển hướng sai, giả mạo , hoặc bất thường theo bất kỳ cách nào hoặc nếu bất kỳ địa chỉ e-mail, Tài khoản Hợp lệ hoặc thông tin liên hệ khác của Người tham gia Hợp lệ hoặc thông tin liên hệ khác không hoạt động, bị xóa hoặc bị thay đổi mà Người tham gia Đủ điều kiện thông báo trước bằng văn bản cho PayPal.
PayPal bảo lưu quyền xem xét bất kỳ tài khoản hoặc giao dịch nào liên quan đến ưu đãi này, theo quyết định riêng của mình, mà không cần thông báo và trì hoãn việc hoàn thành Phần thưởng.
Ưu đãi vô hiệu nếu bị cấm hoặc nếu tài khoản hoặc giao dịch của Người tham gia Hợp lệ là gian lận, lạm dụng, không được hoàn thành thông qua các kênh hợp pháp hoặc bất thường theo bất kỳ cách nào.
Một số ưu đãi nhất định có thể không được chuyển nhượng.
Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ưu đãi sẽ được giải quyết theo quyết định riêng của PayPal và các quyết định của PayPal liên quan đến ưu đãi sẽ là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ