Phí rút tiền từ Paypal về Vietcombank cập nhật mới nhất

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc không biết liệu chi phí rút tiền từ ví Paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi và cung cấp thêm một số thông tin khác liên quan đến ví PayPal. Nếu bạn đang quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

PayPal có thể liên kết được với loại thẻ nào của Vietcombank?

Ngân hàng Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Nhưng chỉ có 2 loại thẻ có thể liên kết được với PayPal là thẻ tín dụng quốc tế và thẻ thanh toán quốc tế.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank

Thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước trả tiền sau. Khi liên kết thẻ tín dụng vớ PayPal, bạn không cần chuyển tiền vào ví rồi mới thanh toán. Mà có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền trong thẻ. PayPal khi này chỉ có vai trò như trung gian thanh toán mà thôi.

Có một bất tiện đó là bạn không thể rút tiền từ PayPal về thẻ tín dụng được. Muốn rút tiền thì bạn phải liên kết với thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank. Ngay cả khi đơn hàng mua sắm bị hủy, tiền hoàn về vẫn để trong tài khoản PayPal mà không thể chuyển lại về tài khoản thẻ tín dụng được.

Thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank

Khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank để thanh toán trong và ngoài nước. Chỉ cần trong thẻ có tiền là bạn có thể thoải mái chi tiêu trong phạm vi số dư đó.

Khi liên kết thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank với tài khoản PayPal. Bạn có thể chuyển tiền từ thẻ thanh toán sang ví PayPal. Và ngược lại, rút tiền từ ví về tài khoản thẻ ngân hàng. Mỗi khi cần thanh toán trực tuyến, bạn có thể thanh toán bằng tiền trong thẻ ngân hàng hoặc tiền trong ví PayPal.

Hướng dẫn liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Trước khi rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Vietcombank thì bạn phải liên kết 2 tài khoản này với nhau trước đã. Hãy liên kết PayPal với thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank nhé.

Bước 1: Mở PayPal, sau đó nhập tên và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Trong tất cả các tính năng, bạn chỉ cần nhấn chọn Wallet.

Bước 3: Thêm tài khoản ngân hàng liên kết với PayPal bằng cách nhấn vào dòng chữ Link A Bank Account.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang điền thông tin. Bạn điền những thông tin cần thiết như:

 • Tên đệm ( Middle Name).
 • Tên ( Name).
 • Số tài khoản ngân hàng Vietcombank ( Account Number).
 • Nhập lại số tài khoản lần 2 để xác thực ( Re-enter Account Number).
 • Tên ngân hàng Vietcombank bằng tiếng Anh ( Bank name).
 • Mã Swift code của ngân hàng Vietcombank ( Swift code).

Bước 5: Kiểm tra lại tất cả thông tin đã điền một lần nữa. Bao gồm cả những phần hệ thống tự động điền như Name on account và Sure name. Nếu tất cả đã chính xác thì bạn Save để lưu thông tin và hoàn tất liên kết.

Tổng hợp thông tin rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank

Khi thực hiện việc rút tiền từ Paypal về Vietcombank thì các bạn cần phải nắm rõ các quy định sau đây.

1/ Điều kiện rút tiền là gì?

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Có tài khoản PayPal.
 • Có tài khoản thanh toán quốc tế tại ngân hàng Vietcombank.
 • Tài khoản PayPal đã liên kết với tài khoản thanh toán quốc tế Vietcombank.
 • Số dư trong tài khoản PayPal tối thiểu từ 10 USD trở lên.

2/ Thao tác rút tiền từ PayPal về Vietcombank

Để rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank, bạn làm lần lượt các bước sau:

 • Bước 1: Mở PayPal và nhập tên, mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn tính năng Withdraw funds.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng nhận tiền là Vietcombank. Sau đó nhập số tiền muốn rút về tài khoản ngân hàng ( tính theo đơn vị USD).
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin một lần nữa để đảm bảo tính chính xác. Khi đã chắc chắn không muốn chỉnh sửa gì thì bạn nhấn Withdraw.
 • Bước 5: PayPal và xử lý lệnh rút tiền. Sau đó sẽ gửi thông báo về email cho bạn.

3/ Quy trình xử lý lệnh rút tiền

Quy trình xử lý lệnh rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank khá kỹ lưỡng với các bước xử lý thông tin cẩn thận.

 • Trước tiên, PayPal sẽ nhận lệnh rút tiền từ chủ tài khoản.
 • Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành xác minh, kiểm tra nguồn gốc tiền trong tài khoản. Xác minh xong sẽ chuyển lệnh tới ngân hàng Vietcombank. Quá trình này có thể mất từ 1 đến 2 ngày.
 • Ngân hàng nhận lệnh và xác thực tài khoản. Nếu tài khoản có thực và các thông tin chủ tài khoản cung cấp chính xác, trùng khớp thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng Vietcombank. Quá trình này mất khoảng từ 1-2 ngày nữa.

Phí rút tiền từ Paypal về Vietcombank là bao nhiêu?

Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank là 60.000 VND/lần rút tiền. Dù bạn rút số tiền nhiều hay ít thì cũng chỉ cố định ở mức phí này thôi nhé.

Tuy nhiên, tiền trong ví PayPal là tiền USD, còn tiền rút về tài khoản ngân hàng là VND. Vì vậy bạn phải chịu thêm cả phí chuyển đổi ngoại tệ nữa. Phí này sẽ phụ thuộc vào tỷ giá của PayPal đưa ra tại thời điểm rút tiền.

Thời gian nhận được tiền là bao lâu?

Nếu nhìn vào quy trình xử lý lệnh rút tiền phía trên, bạn sẽ thấy khá nhiều thủ tục. Vì vậy mà thời gian rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank cũng tương đối lâu. Thông thường sẽ giao động từ 2-4 ngày tùy vào thời điểm rút tiền hay đường truyền mạng nhanh hay chậm.

PayPal sẽ mất khoảng 2 ngày để xác nhận lệnh rút tiền và chuyển lệnh đến ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank cũng phải mất khoảng 2 ngày nữa để xác nhận tài khoản khách hàng và nhận tiền về tài khoản. Trường hợp tài khoản không chính xác hay thông tin khách hàng sai. Số tiền sẽ được chuyển ngược lại tài khoản PayPal.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc rút tiền từ Paypal về tài khoản Vietcombank. Nắm được phí rút tiền từ Paypal về Vietcombank là bao nhiêu sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong việc thực hiện giao dịch. Chúc bạn rút tiền từ PayPal về tài khoản Vietcombank thành công!

Nếu như các bạn đang muốn bán tiền Paypal mà chưa tìm được nơi nào uy tín thì baonguyenpaypal.com là một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi có thể thu mua tiền trong tài khoản paypal của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

5/5 - (2 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ