Thỏa thuận nhận tiền và chuyển tiền tự động PayPal

Dưới đây là một số thỏa thuận chuyển và nhận tiền tự động từ Paypal, các bạn có thể tham khảo hoặc sử dụng dịch vụ mua bán paypal uy tín của Bảo Nguyễn. Chính sách này áp dụng cho người dùng ở các quốc gia sau đây: Albania, Algeria, Antigua và Barbuda, Barbados, Belize, Bosnia và Herzegovina, Dominica, Ai Cập, Fiji, Polynesia thuộc Pháp, Grenada, Lesotho, Malawi, New Caledonia, Palau, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Seychelles, Trinidad và Tobago, Turks và Caicos.

Thỏa thuận Nhận và Tự động Chuyển tiền PayPal này (“Thỏa thuận”) là hợp đồng giữa bạn và PayPal. Thỏa thuận này có tác dụng điều chỉnh hoạt động của bạn, cùng với Thỏa thuận Người dùng và các thỏa thuận được áp dụng khác. Tất cả thuật ngữ được viết hoa đều được định nghĩa trong Thỏa thuận này, hoặc nếu trong trường hợp không được định nghĩa trong Thỏa thuận này, chúng tôi sẽ áp dụng định nghĩa trong Thỏa thuận Người Dùng. Bạn phải đọc và đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được ghi trong Thỏa thuận này. Chúng tôi có thể sửa đổi Thỏa thuận này bất cứ lúc nào, bằng cách đăng phiên bản sửa đổi trên trang web của chúng tôi. Phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực vào thời điểm đăng tải. Ngoài ra, nếu phiên bản sửa đổi có chứa những Thay đổi Quan trọng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về Thay đổi Quan trọng này trước 30 ngày, bằng cách đăng một thông báo về “Cập nhật về chính sách” lên trang web của chúng tôi.

Nhận tiền và Chuyển tiền tự động của PayPal cho phép bạn nhận thanh toán vào tài khoản PayPal của mình và tự động chuyển khoản số tiền đó vào tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa mà bạn đã liên kết. Tất cả các khoản thanh toán bạn nhận được đều có thời hạn tạm giữ là 30 ngày. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này để nắm được yêu cầu của PayPal cho việc nhận thanh toán.

1. Tính đủ điều kiện:

 1. Để nhận thanh toán vào tài khoản PayPal, bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa với tài khoản PayPal của bạn và hoàn tất quy trình xác minh thẻ tín dụng PayPal và/hoặc quy trình xác minh tài khoản ngân hàng.

2. Chuyển tiền tự động:

 1. PayPal sẽ định kỳ tự động chuyển một số tiền từ Số dư PayPal khả dụng vào tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa của bạn.
 2. Chuyển tiền tự động sẽ được thực hiện trong 3 ngày đầu tiên mỗi tháng, mỗi quý, hoặc theo kỳ hạn quy định bởi quốc gia bạn đang cư trú.
 3. Chuyển tiền tự động không phát sinh phí đối với tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa của bạn.

3. Chuyển khoản Thủ công và Phí:

 1. Nếu bạn không muốn đợi chuyển tiền tự động, bạn có thể tự chuyển số tiền trong số dư PayPal khả dụng của mình sang tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa của bạn.
  1. Giao dịch chuyển khoản thủ công vào thẻ tín dụng Visa của bạn sẽ phải chịu khoản phí 5 USD (hoặc tương đương).
  2. Chuyển khoản thủ công vào tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ của bạn là miễn phí.

4. Thời gian Tạm giữ Thanh toán:

 1. Mọi khoản thanh toán bạn nhận được sẽ được tạm giữ với kỳ hạn 30 ngày, và sẽ được ghi vào số dư chờ xử lý. Nghĩa là, bạn sẽ không có quyền sử dụng số tiền này ít nhất 30 ngày.
 2. Sau thời gian giữ lại 30 ngày ban đầu, tiền của bạn sẽ được chuyển vào số dư khả dụng của bạn trừ khi PayPal giữ lại số tiền đó vì một lý do khác như được quy định trong Thỏa thuận người dùng PayPal hoặc thỏa thuận khác mà bạn đã ký kết với PayPal.
 3. Theo quyết định riêng, PayPal có thể xác định rằng bạn không còn chịu thời hạn tạm giữ 30 ngày đầu nữa. Trong trường hợp này, các khoản thanh toán bạn nhận về tài khoản PayPal sẽ xuất hiện ở số dư khả dụng ngay sau khi bạn nhận thanh toán. PayPal sẽ tự quyết định gỡ bỏ thời hạn tạm giữ 30 ngày xét theo một số yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: khoảng thời gian bạn là khách hàng của PayPal, loại hàng hóa hoặc dịch vụ bạn bán, số khiếu nại từ khách hàng của bạn.

5. Giới hạn rút tiền:

 1. Hạn mức chuyển tiền tự động vào thẻ tín dụng Visa của bạn là 10.000 USD (hoặc tương đương) cho mỗi lần chuyển.
 2. Số tiền chuyển khoản thủ công vào thẻ tín dụng Visa được giới hạn ở mức 500 USD (hoặc tương đương) mỗi ngày.
 3. Hạn mức chuyển tiền hằng ngày vào thẻ tín dụng Visa của bạn (tổng số lần chuyển tiền tự động và thủ công) là 10.000 USD (hoặc tương đương).

6. Công cụ tài chính (tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng Visa được liên kết):

 1. Nếu bạn có hơn một công cụ tài chính liên kết với Tài khoản PayPal, PayPal sẽ sử dụng công cụ tài chính đầu tiên bạn liên kết để chuyển tiền tự động.
  1. Điều này có nghĩa là nếu bạn liên kết thẻ tín dụng Visa với tài khoản PayPal của bạn một ngày và sau đó liên kết thẻ tín dụng Visa thứ hai với tài khoản đó vào ngày hôm sau, PayPal sẽ sử dụng thẻ tín dụng Visa đầu tiên cho chuyển tiền tự động.
  2. Bạn có thể thay đổi điều này bằng cách truy cập trang “Hồ sơ”, chọn “Quản lý chuyển tiền tự động” và làm theo hướng dẫn để chọn công cụ tài chính ưa thích của bạn để chuyển tiền tự động.
 2. Nếu bạn xóa tài khoản ngân hàng Mỹ và/hoặc thẻ tín dụng Visa của mình, PayPal sẽ yêu cầu bạn thêm công cụ tài chính mới vào tài khoản PayPal của bạn. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ mất khả năng nhận thanh toán.
 3. Nếu PayPal không thể chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng Mỹ và/hoặc thẻ tín dụng Visa của bạn, bởi bất kỳ lý do nào, PayPal sẽ cho bạn một thời hạn để thêm một công cụ tài chính mới vào tài khoản PayPal của bạn. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ mất khả năng nhận thanh toán.

7. Hạn chế gửi thanh toán:

 1. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để gửi thanh toán. Bạn không được sử dụng số dư PayPal hoặc tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ để gửi thanh toán. Tất cả số tiền trong số dư PayPal khả dụng của bạn phải được rút từ tài khoản PayPal thông qua chuyển tiền tự động và/hoặc thủ công.

8. Phí Giao dịch khi Nhận Thanh toán:

 1. Phí giao dịch: Cước phí tiêu chuẩn và Mức phí người bán
  Số tiền thanh toán hàng tháng Phí Loại mức phí
  0,01 USD – 3.000 USD (hoặc tương đương) 4,9% + Phí cố định Cước phí tiêu chuẩn
  3.000,01 – 10.000 USD (hoặc tương đương) 4,4% + Phí cố định Mức phí Người bán
  10.000,01 – 100.000 USD (hoặc tương đương) 4,2% + Phí cố định Mức phí Người bán
  100.000,01 USD và lớn hơn (hoặc tương đương) 3,9% + Phí Cố định Mức phí Người bán
 2. Phí cố định
  Loại tiền Phí cố định
  Đô la Úc: 0,3 AUD
  Real Brazil: 0,6 BRL
  Đô la Canada: 0,3 CAD
  Koruna Séc: 10 CZK
  Krone Đan Mạch: 2,6 DKK
  Euro: 0,35 EUR
  Đô la Hồng Kông: 2,35 HKD
  Forint Hungary: 90 HUF
  Shekel Israel: 1,2 ILS
  Yên Nhật: 40 JPY
  Ringgit Malaysia: 2 MYR
  Peso Mexico: 4 MXN
  Đô la New Zealand: 0,45 NZD
  Krone Na Uy: 2,8 NOK
  Peso Philippine: 15 PHP
  Zloty Ba Lan: 1,35 PLN
  Đô la Singapore: 0,5 SGD
  Krona Thụy Điển: 3,25 SEK
  Franc Thụy sĩ: 0,55 CHF
  Tân Đài tệ: 10 TWDm
  Baht Thái: 11 THB
  Bảng Anh: 0,2 GBP
  Đô la Mỹ: 0,3 USD
 3. Phí giao dịch áp dụng cho tất cả số tiền bạn nhận được vào tài khoản PayPal của mình cho các giao dịch thương mại, bao gồm cả số tiền được đặt trong số dư đang chờ xử lý. Phí giao dịch là tỷ lệ phần trăm trên số tiền giao dịch cộng với một số tiền cố định dựa trên loại tiền thanh toán mà bạn nhận được.
 4. Để nhận Mức phí Người bán, bạn phải gửi đăng ký cho PayPal thông qua liên kết trên trang web PayPal, duy trì mức thanh toán hàng tháng hợp lệ và ở trạng thái tốt với PayPal. Nếu bạn không gửi đăng ký Mức phí Người bán, bạn sẽ tiếp tục trả Cước phí tiêu chuẩn ngay cả khi bạn có mức thanh toán hàng tháng hợp lệ.
 5. Lệ phí trong phần này không áp dụng cho Albania, Bosnia và Herzegovina và Ai Cập. Tại những quốc gia này, phí nhận giao dịch thương mại như được liệt kê trong Thỏa thuận người dùng sẽ được áp dụng.
5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ