Hướng dẫn cách chuyển paypal không mất phí chi tiết nhất

Chuyển khoản PayPal không mất phí giúp tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng dịch vụ thanh toán nhanh chóng tiện lợi giữa người mua và người bán. 

PayPal là gì?

PayPal là một dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử qua internet được sử dụng phổ biến trên phạm vi toàn cầu.  Với tài khoản paypal, bạn có thể gửi tiền đến hoặc rút tiền về ngân hàng dễ dàng trong chớp mắt.

Cụ thể, PayPal sẽ liên kết với số tiền có trong tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để tiến hành các giao dịch thanh toán trực tuyến, chuyển tiền, hoặc rút tiền cực nhanh chóng.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Liberty Reserve, Neteller, Webmoney hay là Ngân Lượng, Mobivi của Việt Nam … tuy nhiên PayPal là đơn vị đi đầu với độ uy tín, bảo mật và phổ biến nhất thế giới.

Cách chuyển khoản PayPal không mất phí

PayPal là cổng giao dịch, thanh toán online quốc tế lớn và an toàn nhất hiện nay giúp hỗ trợ an toàn giao dịch cho cả người mua và người bán. Khi sử dụng PayPal để thanh toán, khách hàng không cần nhập số thẻ thanh toán bởi đã được thêm sẵn vào tài khoản PayPal.

Paypal cũng cực tiện lợi khi bạn có thể chuyển tiền cho người khác thông qua email. Nếu email đó chưa đăng ký tài khoản Paypal vẫn có thể chuyển tiền được. Một tài khoản Paypal có một email chính và có thể có nhiều email phụ để nhận tiền.

Sau khi đã tiến hành đăng kí tài khoản PayPal và xác minh tài khoản PayPal qua xác thực thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ với PayPal, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng PayPal để chuyển khoản với một trong  2 hình thức sau:

Cách 1: Chuyển tiền có mất phí

Giống như các dịch vụ chuyển tiền khác, khi chuyển tiền trên PayPal khách hàng sẽ mất một khoản phí chuyển tiền dịch vụ với mức phí ấn định tùy theo mức giá trị giao dịch hàng tháng … Khoản phí này được được coi như là tiền công để PayPal bảo vệ an toàn cho hai bên, khi xảy ra vấn đề tranh chấp thì PayPal sẽ đứng ra giải quyết cho khách hàng.

Ngoài ra, PayPal chỉ tính phí phát sinh giao dịch chuyển tiền mà không hề tính phí thường niên. Tài khoản PayPal ở Việt Nam sẽ được nạp tiền bằng cách liên kết với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Khi muốn chuyển tiền thanh toán hàng hóa hoặc gửi tiền cho ai đó bằng PayPal mà số dư trên PayPal không đủ thì khi đó PayPal sẽ tự động lấy số dư trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán.

Trường hợp khách hàng rút tiền từ PayPal về Việt Nam thì sẽ mất phí là 60.000 đồng/ một lần rút.

Cách 2: Chuyển tiền không mất phí

Cách này được nhiều cá nhân lựa chọn sử dụng tuy nhiên giả sử có vấn đề tranh chấp xảy ra PayPal sẽ không hỗ trợ giải quyết.

Để có thể chuyển tiền qua PayPal và không mất phí, khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1 : Đăng nhập vào Paypal

Bước 2 : Tại menu, chọn Send & Request Payments để truy cập trang giao dịch. Sau đó chọn Send money to frends and family” (Gửi tiền cho bạn bè và gia đình)

Bước 3:  Nhập email PayPal người nhận rồi “Next”

Bước 4: Nhập số tiền muốn chuyển rồi nhấn “Continue”

Bước 5 : Paypal thông báo chuyền tiền hoàn tất. Tại đây, bạn có thể thực hiện giao dịch khác (Make another payment) hoặc trở về trang chủ bằng cách chọn Go to Summary.

Tuy nhiên, việc chuyển tiền không mất phí chỉ áp dụng cho các giao dịch cả người chuyển và người nhận đều trên cùng 1 quốc gia. Thêm vào đó, việc sử dụng chuyển tiền không mất phí chỉ nên sử dụng khi chuyển cho người thân quen, đối tác đáng tin cậy, tránh sử dụng để giao dịch với người lạ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. baonguyenpaypal chúng tôi có dịch vụ mua bán tiền paypal dành cho các bạn đang có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ