Lỗi Không Gửi (Send) Được Paypal Và Cách Khắc Phục

Nhiều lúc bạn đã lỡ hẹn khách hàng hoặc bạn bè để thanh toán một số tiền Paypal cho một món hàng nào đó hoặc gửi tiền PayPal cho bạn bè nhằm chúc mừng sinh nhật v.v nhưng đến lúc thực hiện thanh toán hoặc send PayPal lại không được.

Chắc chắn lúc đó bạn rất ức chế, có thể là mất uy tín với khách hàng hoặc với bạn bè. Tiền thì kiếm lại được chứ khi mất uy tín rồi thì rất khó lấy lại được.

Vì vậy bài viết này baonguyenpaypal.com sẽ giúp bạn kiểm tra được tình trạng tài khoản PayPal của bạn có luôn trong tình trạng thanh toán bình thường hay không? nói cách khác tài khoản PayPal có bị lỗi send hay không?

Nguyên nhân gây ra lỗi: Sorry, we weren’t able to complete your payment at this time. Please try again later

Cổng thanh toán PayPal phải nói là rất rất an toàn. Vì an toàn quá thành ra gây nhiều vấn đề rắc rối. Một vấn đề thường gặp là lỗi như trên. Thường xảy ra nếu chúng ta gửi tiền cho bạn bè (nói thẳng là trong mua bán PayPal) bằng hình thức Send friend and family. Những nguyên nhân gây ra lỗi này là:

1. Login vào tài khoản ở nhiều nơi.

2. Login vào tài khoản bằng nhiều IP khác nhau (dùng điện thoại hoặc máy tính )

3. Thực hiện quá trình thanh toán trong một thời gian ngắn.

4. Login 2 IP khác nhau ở khoảng cách rất xa trong vài giây hoặc vài phút (PayPal hiểu rằng không có phương tiện nào mà di chuyển nhanh đến vậy để login vào)

Lưu ý: Không nên thực hiện thanh toán nhiều lần nếu mắc lỗi không thanh toán hoặc gửi tiền được

Cách kiểm tra tài khoản PayPal bị lỗi send hay không?

Thực ra nói là cách kiếm tra cho hoành tá tráng vậy thôi, chứ thực chất là một mẹo vặt. Nếu bạn tinh ý trong quá trình chuyển tiền PayPal sẽ thấy được ngay.
Để kiểm tra tài khoản PayPal có bị lỗi send hay không. Điều đầu tiền bạn cần biết cách chuyển tiền từ Paypal sang PayPal đã.

Dù có thực hiện trên Laptop hay bằng App PayPal trên thiết bị di động, bản chất vẫn hoàn toàn giống nhau. Bắt đầu nào!

Bạn tiến hành các bước giống như lúc bạn thực hiện chuyển tiền từ PayPal sang PayPal. Nhưng tới bước này bạn cần chú ý.


Sau khi click “Continue” có 2 trường hợp xả ra:

1. Nếu hiện ra thông báo như sau: (Lỗi send PayPal)


Xin chia buồn. Khi đó tài khoản PayPal của bạn đã bị lỗi send. Tương ứng với bạn không thể thực hiện thanh toán hoặc chuyển tiền được nữa. Việc cần làm là tìm cách khắc phục tình trạng này. Bạn đừng lo, mình đã viết một bài về cách khắc phục lỗi “Sorry, we weren’t able to complete your payment at this time. Please try again later. if you continue to encounter problems, please contact customer service”

2. Nếu hiện ra thông báo như sau: (Bình thường)


Hiển thị như vậy, xin chúc mừng. Tài khoản PayPal của bạn đang ở tình trạng bình thường, sẵn sàng để thanh toán.

Lưu ý: Khi hiện ra như vậy, bạn đừng click vào “Send now” nhé, khi đó tiền sẽ được chuyển đến tài khoản PayPal của người nhận ấy. Cách tốt nhất là tới bước này bạn thoát ra giao diện chính.

Nhắc lại, KHÔNG CLICK VÀO “SEND NOW”

Chỉ như vậy thôi, một mẹo nhỏ nhưng rất hữu ích cho bạn để kiểm tra tài khoản PayPal có lỗi send hay không. Còn không thử ngay và luôn xem tình trạng tài khoản PayPal của bạn xem như thế nào?

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG GỬI (SEND) ĐƯỢC PAYPAL

Hiểu biết những nguyên nhân vừa nêu trên để anh em không gặp hoặc hạn chế lỗi mắc phải. Và nếu gặp lỗi thì giải quyết thế nào?

Cách 1: Đợi 24h sau thử lại

Cách 2: Thử thực hiện thanh toán trên điện thoại di động dùng dữ liệu di động

Cách 3: Call trực tiếp PayPal (vào contact us ở phần chân trang trong tài khoản PayPal) hoặc gửi email báo lỗi đến PayPal.

PS: Nên sử dụng tổ hợp các cách đã nêu trên nếu 1 cách không hiệu quả

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán paypal cho các bạn đan có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ