Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Paypal

Trong những năm gần đây, PayPal đã trở nên thuận lợi với Bitcoin. Tuy nhiên, vẫn là một vấn đề để tìm những nơi đáng tin cậy để mua bitcoin bằng PayPal vào năm 2021. Bài viết này sẽ đề cập đến các phương pháp để bạn có thể dễ dàng sử dụng paypal để mua bitcoin.

Làm cách nào để mua Bitcoin bằng PayPal

Mặc dù PayPal hiện cho phép người dùng mua Bitcoin trực tiếp thông qua nó, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng tiền của mình bên ngoài nền tảng của nó. Trên thực tế, kể từ khi Virwox đóng các khoản tiền gửi PayPal vào tháng 1 năm 2020, thật khó để có được Bitcoin thông qua tài khoản PayPal. Tuy nhiên hiện tại có hai phương pháp chính vẫn cho phép bạn mua Bitcoin bằng PayPal là eToro (dành cho người dùng quan quá quan tâm về chênh lệch giá) và LocalBitcoins (dành cho những người muốn thực sự rút Bitcoin về ví riêng).

1. Mua Bitcoin bằng PayPal thông qua eToro

 • Ưu điểm: Phí tương đối thấp, nhiều phương thức thanh toán được chấp nhận
 • Nhược điểm: Không khả dụng trên toàn thế giới, việc rút lợi nhuận bằng tiền điện tử rất phức tạp

⇒ Đăng ký tài khoản: www.etoro.com

Cách dễ nhất để mua Bitcoin bằng PayPal là thông qua eToro nhưng chỉ cho một mục đích hạn chế. Mặc dù nền tảng sẽ cho phép bạn mua bitcoin bằng PayPal, nhưng việc rút chúng về ví của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và các bước. Nói cách khác, eToro phù hợp hơn để suy đoán về giá của Bitcoin hơn là để mua đồng tiền thực tế để sử dụng nó.

Nếu bạn chỉ muốn kiếm lợi nhuận từ sự thay đổi giá và không yêu cầu bitcoin thực tế, thì đây có lẽ là cách dễ nhất và rẻ nhất để thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn cần bitcoin thực tế để mua hàng hoặc gửi chúng cho người khác, hãy tiếp tục đọc. Hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng eToro để đầu cơ kiếm tiền, thì bạn thực sự không cần ví Bitcoin.

Sàn giao dịch etoro

QUAN TRỌNG! Tiền điện tử có thể dao động nhiều về giá và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Giao dịch tiền điện tử không được giám sát bởi bất kỳ khuôn khổ quy định nào của Liên minh Châu Âu, vốn của bạn sẽ gặp rủi ro.

2. Mua Bitcoin bằng PayPal thông qua LocalBitcoins

 • Ưu điểm: Nhiều người bán từ khắp nơi trên thế giới
 • Nhược điểm: Phí cao, cơ hội bị lừa đảo

⇒ Đăng ký tài khoản www.localbitcoins.com

LocalBitcoins, không giống như eToro, là một thị trường nơi người mua và người bán kết nối trực tiếp. Khi bạn sử dụng LocalBitcoins, bạn đang giao dịch với một người thực tế, điều đó có nghĩa là uy tín của người bán là một điều khác cần chú ý. Đối với phí, người bán thường sẽ tính phí bảo hiểm vì họ đang chịu rủi ro lớn về khoản bồi hoàn của người mua. Ưu điểm là bạn thường sẽ nhận được bitcoin của mình nhanh hơn. Bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá LocalBitcoins của tôi tại đây.

Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Paypal 1

Cách sử dụng LocalBitcoins

Bước 1 – Nhập các thông số tìm kiếm của bạn Bước đầu tiên sẽ là truy cập LocalBitcoins và nhập số lượng bitcoin bạn muốn mua và từ quốc gia nào. Vì LocalBitcoins ban đầu được tạo ra để mọi người gặp mặt trực tiếp, nên không có tìm kiếm “trên toàn thế giới”, điều này thật đáng tiếc. Bạn phải đi qua từng quốc gia, từng quốc gia một.

Hướng dẫn Localbitcoin - Buoc 1

Bước 2 – Chọn người bán của bạn Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách những người bán có sẵn, bây giờ bạn có thể duyệt từng người một.

Hướng dẫn Localbitcoin - Buoc 2

Một số điều tôi sẽ kiểm tra trước khi chọn người bán là:

 • Điểm phản hồi Người bán này có bao nhiêu giao dịch được xác nhận?
 • Tài khoản bao nhiêu tuổi?
 • Có bao nhiêu người tin tưởng người bán này?
 • Có bao nhiêu người đã chặn người bán này?

Cuối cùng, không có phép đo thực sự nào để giúp bạn đánh giá mức độ đáng tin cậy của người bán. Bạn sẽ cần phải sử dụng lý lẽ thông thường sau khi xem xét các chi tiết đầy đủ của anh ta.

Bước 3 – Hoàn thành giao dịch Khi bạn đã tìm thấy người bán của mình, bạn sẽ được đưa đến màn hình giao dịch. Ở đó, bạn sẽ có thể xem thông tin về giới hạn giao dịch, vị trí và thời hạn thanh toán của người dùng (Bạn có bao nhiêu thời gian để gửi tiền và đánh dấu thanh toán đã hoàn tất sau khi bắt đầu giao dịch).

Hướng dẫn Localbitcoin - Buoc 3

Điều cực kỳ quan trọng là phải đọc các điều khoản thương mại dành cho người bán cụ thể nằm ở phía bên phải. Một số người bán sẽ yêu cầu bạn phải có danh tiếng ban đầu để mua hàng của họ để tránh lừa đảo hoặc gian lận. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải thực hiện một số giao dịch nhỏ để xây dựng danh tiếng của mình. Khi bạn đã xem qua tất cả thông tin và đảm bảo rằng nó phù hợp với mình, chỉ cần nhập số lượng bitcoin bạn muốn mua và nhấp vào “Gửi yêu cầu giao dịch”.

Điều quan trọng là thực hiện tất cả các giao tiếp trong LocalBitcoins và tốt nhất là sử dụng các dịch vụ ký quỹ của họ (được kích hoạt tự động cho tất cả các giao dịch bán hàng trực tuyến). Mặc dù phương pháp này tương đối nhanh nhưng có thể mất một thời gian để có đủ danh tiếng và tìm được người bán.

3. Mua Bitcoin bằng PayPal thông qua xCoins

 • Ưu điểm: Phương pháp đã được chứng minh đã tồn tại trong một thời gian tương đối dài
 • Nhược điểm: Mô hình kinh doanh không rõ ràng và phí cao

⇒ Đăng ký tài khoản: www.xcoins.io

xCoins.io (đừng nhầm với xCoins.com) tự mô tả bản thân nó như một dịch vụ cho vay Bitcoin. Thay vì bán Bitcoin cho bạn, họ cho bạn mượn Bitcoin (ở một mức độ nào đó). Cho dù đây thực sự là một khoản vay hay một cuộc mua bán thì hơi mơ hồ và có thể được giải thích. Đây là cách nó hoạt động: Bạn (người mua), đến trang web và nói rằng bạn muốn “cho vay” một số Bitcoin. Sau một quá trình xác minh ID ngắn, bạn sẽ được yêu cầu gửi số USD tương đương với số tiền bạn muốn vay + thẻ tín dụng / phí xử lý Paypal + một số tiền cố định đóng vai trò là lãi suất của khoản vay.

Hướng dẫn xcoins.io

Cách sử dụng xCoins:

  1. Sign up to the site
  2. Choose the amount you want to buy
  3. Agree to the loan agreement (see image below)
  4. Verify your identity
  5. Make payment

Vì nền tảng này phù hợp với người cho vay và người mua nên phí tương đối cao. 

4. Mua Bitcoin bằng PayPal thông qua Paxful

 • Ưu điểm: Nhiều người bán từ khắp nơi trên thế giới
 • Nhược điểm: Tỷ giá hối đoái cao, cơ hội bị lừa đảo

⇒ Đăng ký tài khoản: www.paxful.com

Paxful là một nền tảng rất giống với LocalBitcoins. Đó là một thị trường ngang hàng cho phép bạn mua Bitcoin bằng hầu hết mọi thứ (ví dụ: tín dụng Skype, thẻ quà tặng Amazon). Quá trình mua bitcoin tại Paxful khá đơn giản:

Cách sử dụng Paxful:

 1. Tạo một tài khoản.
 2. Chọn phương thức thanh toán để mua và số tiền mong muốn.
 3. Chọn người bán của bạn. Bạn có thể chọn thủ công hoặc để Paxful quyết định ai là người bán tốt nhất cho bạn.
Hướng dẫn sàn paxful

Khi giao dịch bắt đầu, bạn sẽ được đưa đến một cuộc trò chuyện trực tuyến với người bán, nơi bạn có thể hoàn tất giao dịch. Bitcoin của người bán sẽ được gửi vào ký quỹ và sau khi bạn đánh dấu rằng mình đã gửi thanh toán, chúng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn không hoàn tất giao dịch trong một khung thời gian nhất định (thường là 30 phút), giao dịch sẽ tự động bị hủy.

5. Mua Bitcoin trực tiếp qua PayPal

 • Ưu điểm: Rủi ro thấp
 • Nhược điểm: Không thể rút tiền ra ví bên ngoài, Hiện chỉ hỗ trợ ở Hoa Kỳ

⇒ Đăng ký tài khoản: www.paypal.com

Vào tháng 10 năm 2020, PayPal đã triển khai giao dịch mua trực tiếp Bitcoin (và ba loại tiền điện tử khác) trong ví kỹ thuật số PayPal, thông qua quan hệ đối tác với Paxos. Điều này cho phép người dùng thanh toán cho những người bán được PayPal hỗ trợ bằng Bitcoin mà họ đã mua thông qua dịch vụ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, người dùng không thể gửi số tiền đó đến tài khoản khác hoặc rút chúng để sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác. Ngoài ra, tùy chọn này hiện chỉ khả dụng cho người dùng Hoa Kỳ, đây là một hạn chế lớn khác, nhưng hy vọng rằng theo thời gian, dịch vụ này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đối với phí, chúng thay đổi từ 1,5% đến 2,3%, tùy thuộc vào quy mô của giao dịch mua.

Cách mua Bitcoin trực tiếp trên PayPal

  1. Đăng ký tài khoản nếu bạn chưa sử dụng PayPal
  2. Nhấp vào “Mua và Bán” trong phần “Tiền điện tử của bạn” (chỉ khả dụng ở các địa điểm được hỗ trợ)
  3. Nhấp vào “Bitcoin” và “Mua”
  4. Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua
  5. Chọn phương thức thanh toán của bạn và nhấp vào “Tiếp theo”
  6. Kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi và phí giao dịch

6. Kết luận – Có thể sử dụng Paypal để mua Bitcoin không?

Vẫn không có quy trình dễ dàng nào cho phép bạn mua Bitcoin thực tế (không chỉ để đầu cơ giá) bằng PayPal. Đề xuất cá nhân của tôi là sử dụng một phương thức thanh toán khác nếu có thể. Nếu bạn phải sử dụng PayPal, các phương pháp được liệt kê ở đây sẽ hoạt động, nhưng hãy sẵn sàng cho một số khoản phí khổng lồ. Bạn đã có kinh nghiệm mua Bitcoin bằng PayPal chưa? Nếu vậy, tôi rất muốn nghe về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ