PayPal bị limit 180 ngày có gỡ được không?

PayPal là một cổng thanh toán online gần như không thể thiếu cho dân MMO, thế nhưng đây lại là cổng thanh toán “khó tính nhất” mà tôi từng gặp, bởi tình trạng limit tài khoản luôn là vấn đề muôn thuở ở bài này dịch vụ mua bán paypal sẽ gửi tới các bạn một số kinh nghiệm.

Limit tài khoản PayPal có rất nhiều dạng, nhẹ thì limit tạm thời để yêu cầu người sử dụng cung cấp thêm bằng chứng xác nhận như cmnd, chứng minh địa chỉ cư trú, giấy phép kinh doanh….đối với những dạng này thì thường có thể dễ dàng mở được nhanh chóng bằng cách cung cấp các thông tin, hình ảnh giấy tờ được PayPal yêu cầu. Nhưng còn một dạng luôn là vấn đề “đau thương” cho biết bao người, đó là bị limit 180 ngày.

Làm sao gỡ PayPal limit 180 ngày?

PayPal bị limit 180 ngày có gỡ được không?

Thật “nhói lòng” khi phải thông báo với các bạn một câu trả lời là “KHÔNG”. Tôi đã từng dính trưởng, tìm mọi cách không gỡ được, thử gọi điện thẳng lên PayPal thì gặp một cô em nói tiếng Việt ngon ngọt lắm tuyên bố thẳng từng là “không gỡ được”, hỏi nguyên ngân thì cô em bảo không rõ nguyên nhân gì, và nói luyên thuyên khá dài, tôi chẳng nhớ ra nổi, đại loại là có một đội chuyên đi dìm hàng, phát hiện acc nào “nguy hiểm” thì giết, một khi đã giết không có xin xỏ. Chốt lại PayPal bị limit 180 ngày thì không có cách nào mở lại được, trừ khi có họ hàng quen biết với họ thì không rõ.

Gọi điện cho PayPal gỡ limit 180 ngày

Trong thời gian bị limit tôi chán đời quá, quyết định khăn gói đi lăng thăng trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, với hy vọng có thể tìm cách lấy lại những gì đã mất, nhưng rồi lại trở về trong vô vọng, toàn thấy người bị chứ chẳng thấy có ai bảo đã mở được. Gặp một vài người bảo họ lấy lại được nhưng sẽ lấy phí từ 40 – 50% số tiền trong đó, giết tôi đi, ăn thịt tôi luôn đi . Chẳng biết họ có lấy lại được hay không hay lại muốn ăn cam, ăn quýt thì tôi không rõ.

Tôi có quen một ông bạn cũng dày dạn kinh nghiệm về PayPal, tôi có bảo với anh ấy là thấy có người lấy lại được tài khoản PayPal limit 180 ngày, ông ấy nói đó chỉ là một chiêu kiếm tiền thôi, anh ấy cũng từng làm, thực ra là họ lấy phí 40 – 50%, nhưng chỉ acc nào nhiều tiền họ mới làm. Thực hư ra sao? Đại loại là thế này, họ sẽ tạo một acc mới với thông tin gần giống với acc bị limit, bơm 50 – 60% số tiền của acc bị limit vào, sau đó gửi acc mới này cho người bị limit, coi như đã mở….Còn tài khoản đang bị limit kia đương nhiên là họ sở hữu, đến hạn nhận tiền họ tìm cách thay đổi thông tin rồi rút toàn bộ số tiền ra xài thôi. Chẳng biệt đúng vậy không, đành tin vậy.

Nên làm gì khi tài khoản PayPal bị limit 180 ngày?

Khi tài khoản PayPay bị Limit 180 ngày bạn không cần làm gì cả, nói đúng hơn là không làm được gì, nếu thích bạn có thể gọi điện lên PayPal để ngồi tâm sự chuyện đêm buồn với họ. :D, biết đâu điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Một điều duy nhất bạn có thể làm đó là kiên nhẫn chờ đợi sau 180 ngày rút tiền về tài khoản Ngân hàng thôi.

Trong trường hợp bạn chưa thêm tài khoản Ngân hàng trước khi PayPal bị limit thì sau 180 ngày bạn có thể thêm rồi tiến hàng rút tiền ngay sau đó. Còn nếu thông tin như họ tên không khớp với tài khoản Ngân hàng => không thể rút tiền thì bạn hoàn toàn có thể email hoặc gọi điện lên PayPal để thay đổi lại thông tin. Nhưng nếu sử dụng nhiều thông tin ảo thì rất khó thay đổi được, đồng nghĩa với việc mất tiền là điều đương nhiên.

Nói chung, tài khoản PayPal bị limit 180 ngày bạn cũng đừng quá lo lắng, không mất tiền được đâu, PayPal không lấy tiền của bạn đâu, coi như cho họ giữ giúp vài tháng thôi. Vì thế, đừng dại gì mà thuê dịch vụ, mất phí 50 – 50% không xứng đáng chút nào, tất nhiên trong trường hợp cần tiền gấp, đầu gấu sắp đến tận nhà đập phá rồi thì cũng có thể nhờ dịch vụ, nhưng hãy cận thận kẻo bị cho miếng cam đắng lắm luôn ý.

Thực ra ở đây không phải là limit 180 ngày mà chính xác là limit vĩnh viễn, sau 180 ngày chỉ có duy nhất 2 chức năng được mở đó là Add Bank (thêm tài khoản Ngân hàng) và rút tiền về tài khoản Ngân hàng. Còn mọi chức năng khác như nạp tiền, chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán…đều không thể thực hiện được, đồng nghĩa với việc sau khi rút hết tiền trong tài khoản đó thì tài khoản đó coi như rác, không thể dùng làm gì được.
Chốt lại, khi tài khoản PayPal đã bị limit 180 ngày đừng mong có thể mở lại được, tốt nhất là hãy sử dụng cẩn trọng, đừng để bị limit. Ngay dưới đây tôi sẽ kể ra một số nguyên nhân phổ biến khiến tài khoản PayPal bị Limit, các bạn hãy để ý và tránh càng xa càng tốt.

Những nguyên nhân khiến tài khoản PayPal bị limit

Vấn đề PayPal bị limit có muôn vàn nguyên nhân, có nhiều trường hợp chính người bị limit cũng không biết nguyên nhân do đâu, PayPal không hề cho các bạn biết. Nhưng nhìn chung, thường gặp phải ở những nguyên nhân dưới đây:

 • Sử dụng nhiều tài khoản. PayPal chỉ cho phép mỗi người sử dụng duy nhất 2 tài khoản nhưng phải khác loại, 1 tài khoản cá nhân (Personal) và 1 tài khoản doanh nghiệp (Business). Nếu phát hiện bạn sử dụng 2 tài khoản cùng loại trở lên thì sớm muộn sẽ bị limit tài khoản.
 • Nhận tiền từ những nguồn “không sạch sẽ”, tức là tiền đánh cắp hay chiếm đoạn trái phép.
 • Gửi hoặc nhận tiền từ tài khoản đang vi phạm.
 • Bị người khác khiếu nại, tố cáo vì một lí do nào đó.
 • Bán sản phẩm kém chất lượng, bị người mua mở tranh chấp.
 • Tài khoản nhiều lần Chargeback (chargeback là mỗi lần mà bạn thực hiện mua hàng không thành công vì nhà cung cấp không chấp nhận đơn hàng).
 • Mua bán hàng cấm, hàng bất hợp pháp.
 • Đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 máy tính hoặc 1 địa chỉ IP.
 • Đăng nhập tài khoản ở quá nhiều nơi hoặc ở 2 vị trí các rất xa.
 • Nhận hoặc gửi một số tiền lớn bất thường. Ví dụ, thông thường bạn chỉ giao dịch dưới 1000$, nhưng đột nhiên có giao dịch vài chục $ thì có thể PayPal sẽ tạm limit để xem xét.
 • Giao dịch quá nhiều lần trong ngày.
 • Lợi dụng hình thức gửi và nhận tiền dạng Family and Friends quá nhiều lần, đây là hình thức gửi tiền miễn phí, nghĩa là PayPal không được hưởng lợi gì nên nếu bạn thường xuyên sử dụng hình thức này để gửi và nhận thanh toán thì cũng sẽ rất dễ bị PayPal xóa xổ.
 • Thay đổi thông tin địa chỉ nhiều lần.
 • Vi phạm các chính xách của Paypal.

Còn muôn vàn lí do khác nữa, tóm lại là do họ quản lý hàng triệu người trên khắp thế giới, lại là về tài chính nên họ rất cẩn thận, cứ thấy điều gì đó hơi hơi bất thường là cứ bấm nút cho Limit trước đã cho an toàn, nếu thấy bất thường nhẹ thì Limit nhẹ để cho giải trình, nặng thì limit 180 days cho khỏi dùng luôn.

Kết luận

Chốt lại, PayPal bị limit 180 ngày rất khó lấy lại được nếu không muốn nói là không thể, vậy nên thay vì tìm cách gỡ limit, bạn hãy yên lòng giành thời gian cho việc khác đi nhé! đợi 180 ngày sau vào lấy lại tiền. Hãy coi như đây là một bài học kinh nghiệm, để những lần sau cẩn thận hơn. Chúc các bạn may mắn.

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ