Hướng dẫn rút tiền về ngân hàng Việt Nam từ tài khoản Payoneer

Không như Paypal, với tài khoản Payoneer bạn có thể rút tiền về thông qua 2 cách là rút trực tiếp ở cây ATM và rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Còn nếu muốn nhanh và tỉ giá tốt thì bạn có thể bán tiền Payonner cho người khác. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách rút tiền Po nhé.

Với những bạn có số dư thấp < 50$ thì chỉ có thể rút tiền thông qua các cây ATM có biểu tượng logo visa. Còn với những bạn có số dư >= 50$ thì có thêm một lựa chọn nữa là withdraw trực tiếp về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam.

Bản thân mình vẫn thường rút trực tiếp về ngân hàng, vì tiền về tk khá nhanh (chiều tối rút, sáng hôm sau có tin nhắn báo luôn, rất phê :D), rate cao và ít phí hơn so với rút tại ATM. Ngoài ra hạn mức rút được có thể từ 50$ – 200.000$, nhanh gọn.

Với những bạn rút tiền ở cây ATM thì khá đơn giản, chỉ cần chọn một cái có biểu tượng visa (hầu hết các ngân hàng VN đều dùng được) và thực hiện rút tiền như thẻ ATM bình thường. Tùy mỗi ngân hàng sẽ có giới hạn rút mỗi lần và chi phí khác nhau.

Còn muốn rút thẳng tiền về ngân hàng Việt Nam, hãy tham khảo các bước bên dưới. Mình thao tác trên trang giao diện tiếng Anh, nếu bạn dùng tiếng Việt các bước cũng tương tự.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam

1. Đăng nhập tài khoản Payoneer

– Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một cái free (hiện đang có chương trình bonus tặng 25$ tiền thưởng).

2. Add tài khoản ngân hàng Việt Nam

Nếu bạn đã thêm tài khoản ngân hàng ở PO, hãy bỏ qua bước này và xem bước 3.

– Nhấn Withdraw ở menu trên cùng, chọn To Bank Account. Tiếp theo bạn chọn nguồn tiền rút về trong phần Withdraw from và + Add new trong phần Enter withdrawal details ở phía bên dưới.

Tiếp theo bạn điền thông tin tài khoản theo như màn hình hiển thị, chỉ lưu ý duy nhất mã số ngân hàng SWIFT / BIC.

– Tiếp theo bạn sẽ phải đợi Payoneer kiểm tra lại thông tin tài khoản, quá trình này mất từ 2 – 4 ngày.

– Khi trạng thái tài khoản chuyển sang Approved thì bạn đã có thể nhận tiền trực tiếp được rồi đó. Giờ chuyển sang bước tiếp.

Chú ý: khi rút tiền bạn chọn số USD muốn rút, tuy nhiên tài khoản ngân hàng phải là VND. Payoneer sẽ tự chuyển USD sang VND theo tỉ giá tại thời điểm rút.

3. Đặt lệnh rút tiền về ngân hàng

Bạn nhấn Withdraw rồi chọn To Bank Account.

Trong ô Withdraw from, nếu không thấy thẻ xuất hiện thì bạn chọn Show more để hiện toàn bộ nguồn tiền.

Enter withdrawal details bạn hãy chọn lần lượt ngân hàng Việt Nam, số lượng tiền rút về, mô tả giao dịch rồi nhấn nút Review.

Màn hình tiếp theo bạn hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa, chi phí giao dịch, số tiền cuối cùng bạn sẽ nhận được sẽ hiển thị luôn ở đây. Tick chọn I approve this transaction và Withdraw để rút.

Thời gian bạn nhận được tiền tùy thuộc từng thời điểm, mình thường rút vào chiều tối hôm trước, sáng hôm sau nhận được tiền luôn. Nhanh hơn rất nhiều so với Paypal phải không 😀

5/5 - (2 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ