Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal năm 2024 không cần thẻ visa

Trong quá trình làm dịch vụ mua bán Paypal, Bảo Nguyễn nhận được rất nhiều tin nhắn đại loại là anh ơi anh có bán tài khoản Paypal không. Thật ra là bên mình hiện tại không bán tài khoản paypal, nếu bạn là người dùng bình thường muốn nhận $ từ bạn bè, hoặc từ các website freelancer thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một tài khoản Paypal miễn phí mà không cần đến thẻ visa.

Paypal là gì? Tại sao nên sử dụng Paypal để nhận thanh toán?

huong-dan-tao-tai-khoan-paypal

Paypal là một ví điện tử thanh toán toàn cầu, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hiện tại Paypal đang được dùng phổ biến nhất trên toàn Thế Giới, bởi vì nó dễ đăng ký, hỗ trợ hầu hết các Quốc Gia. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi là có thể đăng ký và sử dụng Paypal. Tốc độ chuyển và nhận tiền của Paypal cực kỳ nhanh, bạn có thể gửi tiền từ Việt Nam đi toàn thế giới với mức phí vô cùng rẻ 4,99$.

Paypal rất mạnh về thanh toán online, chính sách bảo vệ người dùng vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy khi bạn đăng ký sử dụng tài khoản Paypal, việc checkout mua hàng hóa vô cùng đơn giản. Nếu bạn là Seller thì Paypal hỗ trợ tích hợp thanh toán online cho website, độ tùy biến vô cùng linh hoạt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal cho người mới

Lưu ý: Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản paypal không cần thẻ visa, nhưng sẽ tuân thủ điều kiện mà Paypal đề ra. Trước khi tiến hành đăng ký tài khoản Paypal Việt Nam bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

  • Tài khoản Email: Dùng để đăng ký, xác nhận tài khoản paypal. Và sau này email sẽ là địa nhỉ nhận tiền của bạn.
  • SDT: Một số điện thoại của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam, miễn là nó chưa từng đăng ký Paypal bao giờ.
  • CCCD: Ảnh chụp mặt trước và mặt sau căn cước công dân, có thể của bạn, hoặc của người nhà bạn.
  • Tuổi yêu cầu: Từ 18 tuổi trở lên, dưới độ tuổi này hãy mượn cccd của gia đình nhé.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://www.paypal.com/vn/home giao diện trang chủ Paypal sẽ như hình ảnh bên dưới. Bạn nhấn vào Sign Up ở góc bên phải màn hình để chuyển sang bước 2.

trang-chu-paypal

Bước 2: Chọn loại tài khoản theo mong muốn như hình bên dưới. Sau đó ấn Next để chuyển sang bước 3.

Lua-chon-loai-tai-khoan-paypal-can-dang-ky

  • Personal Account: Tài khoản cá nhân, dễ đăng ký và xác minh chỉ cần CCCD.
  • Business Account: Tài khoản doanh nghiệp, chuyển và nhận tiền theo tên doanh nghiệp, giúp tăng độ uy tín. Xác minh cần có giấy phép kinh doanh.

Bước 3: Điền địa chỉ email của bạn rồi ấn Next để sang bước 4.

nhap-dia-chi-email-dang-ky-paypal

Bước 4: Nhập số điện thoại rồi ấn next. Một hộp thoại yêu cầu nhập mã xác minh được gửi về sdt vừa nhập. Điền đúng 6 số sẽ chuyển sang bước 5.

dien-ma-xac-minh-gui-ve-sdt-vua-nhap

Bước 5: Tạo mật khẩu cho tài khoản Paypal của bạn. Nên đặt mật khẩu theo dạng, chữ in hoa + in thường + ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật cho tài khoản. Sau đó ấn Next để chuyển sang bước 6.

dat-mat-khau-cho-tai-khoan-paypal

Bước 6: Điền Họ và Tên, giống hình dưới Bảo Nguyễn điền nhé.Sau đó ấn Next để sang bước 7.

dien-ho-ten-dang-ky-paypal

Bước 7: Điền số CCCD và ngày tháng năm sinh. Trong đó. (National ID chính là CCCD). Sau đó ấn Next để sang bước 8.

dien-so-cccd-de-dang-ky-tai-khoan-paypal

Bước 8: Điền địa chỉ chi tiết, giống với CCCD. Sau đó ấn Agree and Create account để qua bước 9.

dien-dia-chi-de-dang-ky-paypal

Bước 9: Hãy ấn Not Now ở phía dưới để sang bước 10

an-notnow-de-chuyen-sang-buoc-tiep-theo

Bước 10: Paypal bắt bạn nhập thông tin thẻ visa. Nhưng do chúng ta đang tạo tài khoản paypal không cần thẻ visa lên bạn hãy ấn Not Now để trình duyệt đăng nhập vào tài khoản paypal của bạn.

dien-thong-tin-the-visa-cho-paypal

Giao diện chính của tài khoản Paypal đã xuất hiện như hình bên dưới.

giao-dien-paypal-khi-da-dang-ky

Nhưng bạn chưa thể sử dụng tài khoản này để nhận tiền được đâu.

Bước 11: Xác minh email đã đăng ký. Hãy mở email lên, paypal gửi cho bạn một liên kết xác minh tài khoản như hình bên dưới. Ấn vào đó để xác minh tài khoản.

xac-minh-email-de-kich-hoat-tai-khoan-paypal

Chúc mừng bạn, giờ đây bạn đã có thể nhận tiền bằng chính tài khoản Paypal này rồi đó.

Lưu ý: Do tài khoản paypal của bạn hiện chưa liên kết với thẻ Visa và ATM chính vì vậy khi nhận tiền về tài khoản bạn chỉ có thể chuyển cho người khác, không thể rút tiền về ngân hàng được. Nếu bạn muốn bán đô paypal lấy tiền về tài khoản ngân hàng hãy liên hệ với Bảo Nguyễn.

Một số câu hỏi thường gặp bạn cần phải biết

Thẻ visa và thẻ atm dùng để làm gì?

Tạo tài khoản paypal business như thế nào?

Bạn cần có giấy phép kinh doanh, ngay ở bước 2 ở phần hướng dẫn cách tạo tài khoản paypal miễn phí đã có mục lựa chọn loại tài khoản phù hợp với bạn. Còn nếu bạn lỡ tạo tài khoản paypal cá nhân rồi. Nếu như có đủ giấy tờ bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên tài khoản paypal doanh nghiệp theo link sau: https://www.paypal.com/bizsignup/#/upgradeBusinessTypeSelection

Cách tạo tài khoản paypal không cần cmnd?

Việc bạn không có cccd hoặc cmnd vẫn có thể đăng ký tài khoản paypal được nhé, miễn sao bạn có số điện thoại + email. Nhưng cách này rất nguy hiểm, bạn sẽ bị limit tài khoản bất kỳ lúc nào mà để gỡ limit thì tỉ lệ rất hên xui.

Dưới 18 tuổi có đăng ký tài khoản Paypal được không?

Chính sách của Paypal không hỗ trợ người dùng dưới 18 tuổi. Tuy nhiên bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng bình thường, nhưng hãy xác định bất kỳ lúc nào paypal cũng sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính. Tốt nhất nên sử dụng thông tin cá nhân của người nhà hoặc người quen để đăng ký.

Lời kết

Trên đây BaoNguyenPaypal đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản paypal mà không cần phải có thẻ visa hoặc ATM mà vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên nếu bạn xác định sử dụng paypal để chuyển & nhận tiền lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên bổ xung những thông tin còn thiếu càng sớm càng tốt. Trong quá trình sử dụng nếu bạn có Usd cần bán hoặc muốn mua tiền paypal hãy liên hệ với Bảo Nguyễn nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ