Hướng dẫn mua Paypal bằng USDT trong 5 phút

Mua Paypal bằng USDT là một trong những cách giao dịch đang được BaoNguyenPaypal.Com triển khai và áp dụng dành cho khách hàng của mình. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng mạng lưới Bep20, Trc20, Erc20 để Swap USDT sang Paypal vô cùng nhanh chóng bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới đây.


  Cần ghi chú khi chuyển vui lòng điền vào, để trống sẽ không ghi chú


  Hướng dẫn đặt mua đô Paypal bằng Usdt:

  1. Chọn số lượng muốn Paypal muốn mua (Tối thiểu 10$ – Tối đa 5k$) / 1 lần giao dịch.
  2. Nhập chính xác địa chỉ email paypal của bạn.
  3. Tích chọn Paypal Việt Hoặc Paypal Ngoại: Paypal Việt free phí chuyển $, Paypal Ngoại thu thêm 5$ phí (Cái này do Paypal họ lấy chứ không phải bên mình hưởng).
  4. Tích chọn hình thức chuyển tiền bao gồm: Friend and Family hoặc Good and Service (Nếu bạn chọn send good thì người nhận mất phí và bạn sẽ được miễn phí).
  5. Note: Nhập ghi chú chuyển tiền nếu có, hoặc không ghi chú gì thì để trống ô này.
  6. Thông tin liên hệ: Nhập nick telegram, SDT hoặc email để xác nhận đơn hàng và nhận Bill chuyển khoản.
  7. Bấm đặt đơn hàng để tiến hành xác nhận và chuyển USDT.
  8. Kết thúc giao dịch vui lòng đợi 5 phút để nhận Paypal. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi Bill cho bạn vào Telegram hoặc Email

  🌟 Tip: Bằng cách điền vào Form bạn sẽ giao dịch theo yêu cầu từ website. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website để trao đổi trước khi đặt hàng.

  Tại sao nên mua đô Paypal của Bảo Nguyễn

  mua-paypal-bang-usdt

  Bảo Nguyễn Paypal là một Exchange hàng đầu trong lĩnh vực mua bán Paypal và trao đổi các loại tiền ảo. Đây là nơi duy nhất bạn có thể mua Paypal nhỏ lẻ cho đến số lượng cực lớn mà không mất thời gian chờ đợi. Việc chúng tôi chấp nhận cho khách hàng mua đô Paypal thanh toán bằng USDT chính là cách chúng tôi muốn giao dịch với tất cả mọi người trên Thế Giới.

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiến hành Swap USDT to Paypal với Bảo Nguyễn hay không? Thì dưới đây sẽ là một số lý do bạn nên bớt chút thời gian tìm hiểu:

  1. Uy tín – An toàn: Bảo Nguyễn chỉ hưởng hoa hồng chênh lệch giữa giá mua & bán nên chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
  2. Bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin người dùng không tiết lộ cho bên thứ 3.
  3. Thông tin liên hệ rõ ràng: Mọi thông tin liên hệ đều chính chủ bạn có thể tìm hiểu qua để thấy độ uy tín.
  4. Nói không với lừa đảo: Hãy tìm kiếm thông tin của tôi trên google trước khi giao dịch.
  5. Nguồn tiền sạch sẽ: USD Paypal của Bảo Nguyễn chủ yếu được thu mua từ người làm MMO, đã được check nguồn 100% trước khi gửi. Cam kết bảo hành với số tiền do chúng tôi bán cho bạn.

  Lời kết

  Để có thể đổi USDT lấy $ Paypal là việc vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên giao dịch online luôn có rúi ro, chính vì vậy bạn nên tỉnh táo trước khi giao dịch để tránh tình trạng mất tiền oan nhé. Còn nếu bạn đang đọc bài viết này của chúng tôi hãy liên hệ để được tư vấn cách thức nạp tiền Paypal bằng USDT nhanh gọn nhất nhé.

  Một số câu hỏi thường gặp (FAQs)

  Tỉ giá quy đổi USDT sang Paypal là bao nhiêu?

  Theo quỹ tiền tệ quy định 1$ Paypal hoặc 1$ USDT có giá trị tương đương 1 đô la Mỹ. Tuy nhiên tuỳ theo tỉ giá hối đoái của từng Quốc Gia mà ở đó giá của 2 loại tiền này sẽ khác nhau so với đồng tiền nội địa.

  Phí send Paypal sao lại được tính cho người mua?

  Phí chuyển tiền Paypal là mức phí do Paypal quy định, mà ở đó Paypal thu chứ không phải do Bảo Nguyễn được hưởng. Chính vì vậy nếu bạn là người mua thì bạn sẽ phải chịu thêm mức phí 5$ này.

  Tôi chuyển USDT thì bao lâu nhận được Paypal?

  Theo thường lệ chúng tôi sẽ nhận được USDT sau 1 đến 5 phút tính từ lúc khách hàng chuyển thành công. Vậy tổng thời gian bạn nhận được Paypal sẽ là dưới 10 phút.

  Tôi muốn mua USDT bằng Paypal bằng dịch vụ bên bạn có được không?

  Có. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website. Sau khi check kỹ lượng nguồn tiền bạn nhận từ đâu thi chúng tôi mới đưa ra quyết định có hay không mua của bạn.

  Có tỉ giá tốt hơn cho tôi hay không?

  Đây là tỉ giá cố định trên website dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nếu bạn là khách hàng thường xuyên mua Paypal thanh toán bằng USDT của chúng tôi hãy liên hệ để có mức giá ưu đãi.

  Tôi có thể chuyển USDT bằng giao thức nào?

  Hiện tại Bảo Nguyễn Paypal hỗ trợ 3 giao thức, bạn có thể sử dụng số dư từ ví Bep20, Trc20 hoặc Erc20 để thanh toán hoá đơn mua Paypal của bạn. Nên nhớ phí chuyển USDT bên bạn phải tự trả.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Blog

  Thông báo

  Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
  Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

  This will close in 20 seconds

  Liên hệ