Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Paypal lên Business Pro

Tài khoản PayPal Doanh nghiệp (PayPal Business) là cổng thanh toán hàng đầu và đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới, mang đến cho Doanh nghiệp rất nhiều tiện ích. Tuy vậy, chỉ có một số ít Doanh nghiệp biết được rằng, đăng ký tài khoản PayPal Business VIP mới thật sự là cách duy nhất để trọn vẹn sử dụng các tính năng ưu việt của PayPal, cũng như là cơ hội đưa việc kinh doanh và công ty lên một tầm cao mới.

Hãy cùng BaoNguyenPaypal.Com tìm hiểu trong bài viết này các lợi ích to lớn khi tạo tài khoản PayPal Business VIP và cách đăng ký PayPal Business VIP cho Doanh nghiệp.

paypal-Business-Pro

Tại sao Doanh nghiệp nên đăng ký tài khoản PayPal Business VIP?

Tài khoản PayPal Business mang lại rất nhiều tiện ích nâng cao cho các Doanh nghiệp. Thế nhưng, với mức độ phát triển kinh doanh ngày càng lớn, Doanh nghiệp sẽ nhận thấy các “bất lợi” của tài khoản PayPal Business như mức ký quỹ PayPal (PayPal Reserve), giới hạn tài khoản PayPal (PayPal Limit), bị thẩm định đột xuất khi PayPal có nghi ngờ nhất định. Tất cả điều này có thể gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh cũng như dòng tiền của Doanh nghiệp.

Vì lẽ đó, nhiều Doanh nghiệp lựa chọn cách đăng ký PayPal Business VIP để khai phá hết tiềm năng vốn có PayPal Business và mở khóa thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích khác, chuyên biệt cho tài khoản PayPal Business VIP.

Bên cạnh các lợi ích vốn có khi tạo tài khoản PayPal Business, Doanh nghiệp đăng ký tài khoản PayPal Business VIP được hưởng thêm các ưu đãi khác như:

 • Hạn chế Limit PayPal Business, cho phép giao dịch chuyển khoản lớn;
 • Đảm bảo dòng tiền ổn định;
 • Giảm tỉ lệ ký quỹ PayPal Reserve (tỉ lệ tiền giữ lại trong tài khoản) ;
 • Nâng cao mức độ thương hiệu và hình ảnh chuyên chuyện của công ty;
 • Cho phép mọi hình thức thanh toán từ khách hàng (Thẻ, cổng thanh toán, thanh toán qua điện thoại, v.v);
 • Thiết kế quy trình thanh toán cá nhân hóa dành riêng cho Doanh nghiệp;
 • Các tiện ích nâng cao khác của PayPal như thanh toán hàng loạt (PayPal Masspay), và giao dịch tham chiếu (Reference Transactions), PayPal Pro, v.v.

Ngoài ra, nâng cấp tài khoản PayPal Doanh nghiệp thành tài khoản PayPal Doanh nghiệp VIP cho phép Doanh nghiệp đạt được lòng tin từ PayPal. Mỗi khi có tranh chấp, vấn đề phát sinh với Doanh nghiệp, PayPal sẽ không khóa tài khoản của Doanh nghiệp (PayPal Limit) như với tài khoản PayPal Business thông thường. Thay vào đó, Doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo từ trước bởi PayPal, và có thời gian giải quyết vấn đề và đưa ra hành động cần thiết.

Làm thế nào Doanh nghiệp có thể đăng ký tài khoản PayPal Business VIP?

Tài khoản Paypal Business VIP dành cho những ai?

 • Đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc nâng cấp và sở hữu tài khoản PayPal Doanh nghiệp đã có thể đáp ứng các nhu cầu của Doanh nghiệp vì Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phí duy trì hằng tháng phải trả cho PayPal.
 • Đối với các Doanh nghiệp lớn (Doanh thu hàng tháng từ trăm ngàn USD trở lên), việc sở hữu và đăng ký tài khoản PayPal Doanh nghiệp VIP là một lựa chọn không thể bỏ qua, mang lại nhiều lợi ích lớn lao cho Doanh nghiệp.

Làm thế nào để đăng ký tạo tài khoản Paypal Business VIP?

Quy trình tạo tài khoản PayPal Business VIP sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thành lập công ty tại Singapore hoặc thành lập công ty tại Hồng Kông hoặc thành lập công ty tại Mỹ hoặc thành lập tại các quốc gia châu Âu, Nhật Bản sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của Doanh nghiệp. Global links Asia cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Singaporevà thành lập công ty nước ngoài trọn gói từ A-Z.
 • Bước 2: Chuẩn bị thông tin, tài liệu để mở tài khoản PayPal Business. Global links Asia sẽ chuẩn bị tài liệu và tư vấn chiến lược cần thiết.
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản PayPal Business cho công ty tại Singapore/Hồng Kông/Mỹ theo quy trình chuẩn của PayPal.
 • Bước 4: Thẩm định PayPal (PayPal Underwritting). Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình đăng ký tài khoản PayPal Business VIP, PayPal sẽ kiểm tra các thông tin của Doanh nghiệp một cách kĩ lưỡng từ lịch sử giao dịch, kinh doanh, cho tới thông tin công ty. Global Links Asia sẽ tư vấn và hỗ trợ Doanh nghiệp để đạt được kết quả thẩm định tốt nhất.

Các lưu ý quan trọng để thẩm định tài khoản Paypal, đăng ký Paypal Business VIP thành công cao

Nhằm thẩm định PayPal (Payl Underwriting) và tạo tài khoản PayPal Doanh nghiệp VIP đạt kết quả tối ưu nhất, chúng tôi nhận thấy có các lưu ý sau Doanh nghiệp cần xem xét:

 • Đảm bảo hoạt động kinh doanh tốt, uy tín (ít phát sinh tranh chấp, yêu cầu bồi hoàn, kháng nghị từ khách hàng);
 • Cung cấp đầy đủ, chính xác các tài liệu liên quan đến hoạt động tài chính, kinh doanh như hồ sơ kế toán, thông tin công ty;
 • Mô tả chi tiết hoạt động doanh nghiệp trong thực tế, thị trường hoạt động, chiến lược hợp tác phát triển, v.v.

Ngoài ra, Paypal cũng sẽ kiểm tra số lượng giao dịch, giới hạn giao dịch, và mức độ uy tín của tài khoản Paypal Doanh nghiệp của công ty để đưa ra nhận định cuối cùng. Vì lẽ đó, Doanh nghiệp càng chuẩn bị kĩ càng và đầy đủ, xác xuất thẩm định thành công và đăng ký tài khoản Paypal Doanh nghiệp VIP càng cao.

Lợi ích khi đăng ký tài khoản PayPal Business VIP là gì?

Các đăng ký tài khoản PayPal Business VIP mang lại các lợi ích cho Doanh nghiệp như:

 • Hạn chế Limit PayPal Business, cho phép giao dịch chuyển khoản lớn;
 • Đảm bảo dòng tiền ổn định;
 • Giảm tỉ lệ ký quỹ PayPal Reserve (tỉ lệ tiền giữ lại trong tài khoản) ;
 • Nâng cao mức độ thương hiệu và hình ảnh chuyên chuyện của công ty;
 • Cho phép mọi hình thức thanh toán từ khách hàng (Thẻ, cổng thanh toán, thanh toán qua điện thoại, v.v);
 • Thiết kế quy trình thanh toán cá nhân hóa dành riêng cho Doanh nghiệp;
 • Các tiện ích nâng cao khác của PayPal như thanh toán hàng loạt (PayPal Masspay), và giao dịch tham chiếu (Reference Transactions), PayPal Pro, v.v.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc nâng cấp tài khoản Paypal lên Business Pro, nếu các bạn đang muốn mua bán Paypal hãy liên hệ với Bảo Nguyễn ngay nhé. Chúng tôi rất muốn hợp tác cùng các cá nhân và doanh nghiệp liên quan đến vấn đề về Paypal, hỗ trợ trao đổi Paypal sang VND số lượng không giới hạn hằng ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ