Thanh lý lệnh Long Bitcoin đạt mức cao nhất kể từ tháng 8

Các sàn giao dịch tập trung đã thanh lý các hợp đồng dài hạn tăng giá trị hơn 62 triệu đô la trong những giờ đầu tiên ở châu Á.

thanh-ly-coin

Bitcoin (BTC) trượt dốc vào đầu ngày thứ Sáu, được kích hoạt bởi những lo ngại về ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Silvergate (SI), đã loại bỏ đòn bẩy tăng giá khỏi thị trường tương lai.

Theo dữ liệu từ Glassnode, các sàn giao dịch đã thanh lý các hợp đồng mua dài hạn hoặc tăng giá bitcoin tương lai trị giá hơn 62 triệu đô la trong giờ châu Á, số tiền cao nhất kể từ tháng 8. Các khoản thanh lý ngắn hạn trị giá hơn 500.000 đô la cũng được ghi nhận.

Thanh khoản xảy ra khi thị trường đi ngược lại với đặt cược tăng/giảm của nhà giao dịch, khiến họ không còn đủ tiền để duy trì giao dịch đòn bẩy.

Sự thống trị của các khoản thanh lý dài hạn cho thấy đòn bẩy nghiêng về phía tăng giá, có nghĩa là hầu hết các nhà giao dịch đã được định vị cho một đợt tăng giá.

Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường, đã giảm hơn 5% xuống còn 22.000 đô la, đạt mức thấp nhất kể từ ngày 14 tháng 2, dữ liệu của CoinDesk cho thấy.

Cổ phiếu của Silvergate đã giảm 50% vào thứ Năm sau khi người cho vay thân thiện với tiền điện tử cho biết họ đang đánh giá “khả năng tiếp tục hoạt động liên tục” và trì hoãn nộp báo cáo hàng năm cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Phản ứng muộn màng của Bitcoin đối với tin tức Silverage có lẽ xuất phát từ lo ngại rằng cuộc khủng hoảng tại ngân hàng được biết là tạo điều kiện chuyển tiền giữa các sàn giao dịch và những người tham gia thị trường khác có thể làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu thanh khoản trên thị trường tiền điện tử. Hầu hết các sàn giao dịch vào thứ Năm đã thông báo đình chỉ kinh doanh gắn liền với Silvergate.

5/5 - (2 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ