Tình trạng “On Hold” Paypal là gì? cách khắc phục?

Tình trạng “on hold” Paypal là gì? điều gì đã xảy ra? Như các bạn đã biết, Paypal đã trở nên quá quen thuộc với người dùng hiện nay? chỉ cần tạo một tài khoản Paypal là bạn có thể giao dịch chuyển tiền, nhận tiền với hầu hết các nước trên thế giới có tích hợp cổng dịch vụ này? Nếu bạn là một người thường xuyên kiếm tiền, từ nước ngoài thì chắc chắn, một điều rằng đây là một dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua?

Việc sở hữu một tài khoản Paypal rất đơn giản, tuy nhiên việc sử dụng tài khoản Paypal một cách hợp lý không ai có thể thực hiện được? bởi lẽ có những điều khoản khá khắc khe khi sử dụng dịch vụ này? nếu không may mắn có thể tài khoản Paypal của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn, tất nhiên là bạn sẽ không làm gì được với tài khoản này?

Tình trạng “on hold” Paypal là gì?

“On hold” hiểu nôm na là bạn không thể nhận được thanh toán ngay lúc này, nhưng bạn sẽ nhận được thanh toán vào lúc khác. Vì thế khi gặp lỗi này bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể không làm gì cả đến một thời điểm nào đó nó sẽ tự động vào tài khoản chính hoặc bạn có thể gỡ bỏ bằng các cách hướng dẫn thực hiện các công việc từ Paypal.

on hold paypal

Vì sao thanh toán đang chờ xử lý?

  • Khoản thanh toán bạn nhận được có sự bất thường cho mô hình bán hàng của bạn.
  • Tài khoản của bạn không hoạt động trong một thời gian.
  • Có sự thay đổi bất thường trong trong giá bán của giao dịch (ví dụ sản phẩm bạn bán 230USD tuy nhiên do sự nhầm lẫn người mua nhập thành 230.000USD thì nó sẽ là “On hold”).
  • Bạn đang bán một mặt hàng giả mạo, hoặc hàng hóa không có độ tin cậy cho khác hàng.
  • Bạn nhận tiền từ một dịch vụ nào đó trong khi tài khoản Paypal chưa được tạo và sau đó bạn tạo nó (tức là khi bạn thêm thông tin trên một sàn thương mại điện tử nào đó tuy nhiên do nhầm lẫn bạn không nhập đúng Email (có nhiều Email), khi họ chuyển tiền thì tất nhiên Email chưa tạo tài khoản Paypal và bạn tạo mới tài khoản Paypal bằng Email này khi đó tiền sẽ là “on hold”).

Vì sao paypal làm điều này?

Đơn giản vì PayPal muốn an toàn và bảo mật người mua và người bán. Điều này để đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản PayPal của bạn để giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh với tài khoản của bạn như khoản bồi thường hoặc tranh chấp.

Và tất nhiên tiền vẫn thuộc về bạn. Nó chỉ tạm thời không có sẵn để sử dụng, cho đến khi người mua của bạn nhận được sản phẩm.

Khi nào tiền về túi của mình?

Nếu không có bất kỳ vấn đề nào với giao dịch của bạn, chẳng hạn như khách hàng nộp tranh chấp, khoản thanh toán sẽ có trong vòng 21 ngày.

Có cách nào lấy tiền nhanh hơn không?

Bạn đang gặp phải tình trạng trên, dưới đây là một số mẹo có thể giúp thanh toán của bạn sớm hơn:

  • Nếu bạn cung cấp thông tin đơn hàng và Paypal có thể xác nhận giao hàng thì thanh toán của bạn sẽ có trong vòng một ngày sau khi Paypal xác nhận ngày giao hàng.
  • Nếu bạn hoàn thành đơn đặt hàng, nhưng không cung cấp bất kỳ thông tin giao hàng nào, khoản thanh toán của bạn sẽ có sau 21 ngày, miễn là người mua của bạn không báo cáo bất kỳ vấn đề nào về giao dịch.

Kết luận

Như vậy khi gặp tình trạng khoản tiền bị “on hold” bạn cũng đừng quá lo lằng, cách đơn giản là ngồi đợi sau 21 ngày bạn sẽ nhận được tiền, còn nếu muốn nhanh hãy cung cấp các thông tin mà Paypal yêu cầu.

5/5 - (4 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ