Hướng dẫn đổi thẻ cào sang MoMo uy tín bằng điện thoại

Do nhu cầu đổi thẻ cào sang tiền mặt đang được nhiều người quan tâm, để giảm thiểu tình trạng lừa đảo đáng tiếc xảy ra BaoNguyenPaypal đã mở thêm dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại, game thành tiền mặt. Website của chúng tôi hỗ trợ người dùng rút tiền về tài khoản ngân hàng & ví điện tử Momo 24/7. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất để bạn thực hiện.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền MoMO

Bước 1: Truy cập website https://gachthe3s.vn/

Trang chủ website đổi thẻ cào sang momo

Trên góc phải màn hình bạn nhấp vào Đăng Ký để tạo mới tài khoản, hoặc nhấn vào link này https://gachthe3s.vn/customer/register . Hoặc nếu đã có tài khoản bạn vui lòng đăng nhập để sử dụng các chức năng của website. Hoặc nhấn trực tiếp vào link này https://gachthe3s.vn/customer/login

Đăng ký tài khoản để đổi thẻ cào sang momo

Sau khi đã đăng ký tài khoản bạn vui lòng đăng nhập để chuyển sang bước 2. Nếu cảm thấy không hiểu vui lòng kéo xuống dưới để xem video hướng dẫn.

Bước 2: Thêm tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo để rút tiền.

Để có thể rút tiền bạn vui lòng thêm chính xác số tài khoản ngân hàng, hoặc số điện thoại đã đăng ký momo của bạn kèm họ tên đầy đủ tại https://gachthe3s.vn/user/localbank

Thêm tài khoản momo để rút tiền

Bước 3: Đổi thẻ cào lấy số dư quỹ.

Bạn truy cập https://gachthe3s.vn/doithecao để tiến hành gạch thẻ online nhé. Ở website chúng tôi hỗ trợ gạch 8 loại thẻ cào khác nhau bao gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Zing, Garena, VCOIN, Gate. Website yêu cầu điền mã thẻ, seri, mệnh giá, loại thẻ bạn phải điền thật chính xác, thao tác chậm chứ đừng có nhanh quá làm gì.

Gạch thẻ cào lấy số dư

Ở tab bảng phí đổi thẻ cào là khấu trừ của website cho từng loại thẻ được gạch, biểu phí này tự động thay đổi theo thời gian. Sau khi đã tiến hành gạch thẻ cào xong bạn vui lòng F5 lại website để xem số dư cập nhật.

Bước 4: Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc momo

Như đã nói ở trên việc đổi thẻ cào điện thoại và thẻ game thành tiền mặt là vô cùng dễ dàng, kể cả rút về bank hoặc momo cũng hoàn toàn tự động. Bạn có thể đổi và rút tiền 24/24 không quan trọng ngày lễ hay chủ nhật nhé.

Rút tiền về tài khoản

Truy cập Rút quỹ tại link https://gachthe3s.vn/wallet/withdraw/vnd

Nhập số tiền muốn rút, chọn ngân hàng nhận tiền rồi tiến hành rút tiền. Vậy là xong.

Video hướng dẫn tạo tài khoản và đổi thẻ cào sang Momo trên điện thoại

Một số câu hỏi thường gặp FAQs

GachThe3s.Vn là gì? Ai là người đứng sau?

Website GachThe3s.Vn do Bảo Nguyễn Exchange sáng lập và vận hành. Đây là website giúp bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game để lấy tiền mặt. Hoặc bạn có thể mua thẻ cào điện thoại…với giá chiết khấu tốt nhất.

GachThe3s.Vn có uy tín hay không?

Giao dịch trên không gian mạng luôn tiềm ẩn rủi ro, hằng nghìn người bị lừa đảo mỗi ngày. Chính vì lẽ đó Bảo Nguyễn Exchange mới đứng ra thành lập website tạo ra một sân chơi an toàn cho những người dùng thường xuyên đổi thẻ cào số lượng lớn hoặc người dùng nhỏ lẻ có thể rút tiền về ngân hàng an toàn nhất.

Bảo Nguyễn là một Exchange hàng đầu trong lĩnh vực mua bán đô Paypal và các loại tiền điện tử khác. Được thành lập và vận hành từ năm 2019, một chặng đường đủ dài để khẳng định tên tuổi của mình. Cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm đổi thẻ cào tại website GachThe3s.Vn. Không vì một lý do nào mà chúng tôi đánh mất danh dự và uy tín của bạn thân sau nhiều năm xây dựng trên cộng đồng MMO.

Tôi có thể giao dịch vào thời gian nào?

Hệ thống hoạt động 24/7 không nghỉ lên bạn có thể đổi thẻ cào bất cứ thời gian nào. Hệ thống tự động chuyển khoản nên việc rút tiền cũng không có thời gian nghỉ nhé.

Số tiền tối thiểu rút là bao nhiêu, phí rút là bao nhiêu?

Chúng tôi đang miễn phí toàn bộ chi phí chuyển khoản, số tiền tối thiểu bạn rút về tài khoản hoặc momo là 10.000vnd.

Tôi có thể gạch những loại thẻ nào?

Như đã nói ở trên chúng tôi hỗ trợ 8 nhà mạng giúp bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game bao gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Zing, Garena, VCOIN, Gate sang tiền mặt rút về ngân hàng hoặc ví momo vô cùng nhanh gọn và đơn giản.

5/5 - (6 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ