Dịch vụ trung gian MMO Bảo Nguyễn uy tín chuyên nghiệp

Giao dịch online trên internet luôn tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn. Tuy nhiên đây lại là cách tốt nhất để kết nối người mua và người bán có nhu cầu chung trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn số tiền giao dịch của mình được đảm bảo cách tốt nhất là bạn hãy tìm kiếm và sử dụng dịch vụ giao dịch trung gian MMO. Có thể bạn sẽ bị mất một khoản phí nhỏ cho giao dịch viên nhưng bù lại bạn số tiền hoặc sản phẩm của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

🔥🔥 Cảnh báo cực kỳ quan trọng

– Hiện nay có rất nhiều thành phần scam mua tên miền fake để lừa gạt những người thiếu hiểu biết. Cụ thể bạn sẽ bị dính các trường hợp sau hãy xem kỹ ví dụ dưới đây.

Ví dụ họ sẽ fake website mmo4me.com (đây là tên miền chính thức của cộng đồng MMO từ năm 2010 hoàn toàn uy tín).

Họ sẽ mua tên miền gần giống như vậy kiểu dạng như: mmo4mme.com (Thừa chữ m), hoặc mm04me.com (Chữ o bị đổi thành số 0)….Còn rất nhiều kiểu nếu các bạn không check kỹ sẽ rất dễ dính.

❤️ Tip tìm kiếm giao dịch viên trung gian uy tín hạn chế rủi ro.

– Lên Google tìm tên website. Ví dụ website mmo4me.com thì bạn tìm trên google là mmo4me bỏ chấm com đi, tất cả tìm kiếm phải bỏ chấm com, net, vn…ở đằng sau không được tìm chính xác cả tên miền. Tại sao lại như vậy, đơn giản vì những website chính thức, có tuổi đời hoạt động lâu năm, cộng đồng tìm kiếm đông đảo. Mặc định google sẽ tự nhận diện thương hiệu và xếp hạng nó ở trên top 1,2.

Trung gian MMO Bảo Nguyễn là gì?

Dịch vụ giao dịch trung gian MMO Bảo Nguyễn

Bảo Nguyễn Paypal là một Exchange hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và trao đổi các loại tiền điện tử có mặt trên thị trường. Với nhiều năm làm việc với khách hàng, chúng tôi thấu hiểm việc tạo được niềm tin cho một người khó hơn bao giờ hết. Chính vì nhận thấy tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo xảy ra trên mạng ngày càng lớn. Bảo Nguyễn quyết định mở dịch vụ trung gian MMO siêu uy tín dành cho những bạn thường xuyên phải giao dịch online.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trung gian MMO tại Bảo Nguyễn

giao dịch trung gian mmo uy tín Bảo Nguyễn

Link uy tín của Nguyễn Trọng Bảo trên Cộng đồng MMO lớn nhất Việt Nam mời anh em check nhé: https://mmo4me.com/threads/ntbaobg-dich-vu-giao-dich-trung-gian.470546/

Dưới đây sẽ là những điều về tôi mà bạn nên biết, nhưng trước hết tôi muốn bạn nhìn thật kỹ bức ảnh bên trên để thấy độ uy tín của tôi trên cộng đồng MMO kiến tiền online lớn nhất tại Việt Nam được thành lập từ năm 2010 đến nay.

1. Bảo Nguyễn là một thực thể hoàn toàn thật: Giao dịch mua bán trao đổi tiền điện tử hay trung gian chỉ có duy nhất Bảo Nguyễn. Toàn bộ thông tin về tôi đều là thật.

2. Là một Exchange lâu năm: Hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ có thông tin trên mạng, bạn chịu khó lên google tìm kiếm nhé.

3. Đóng bảo hiểm 1500USD tại diễn đàn kiếm tiền trên mạng lớn nhất Việt Nam. MMO4ME.COM, việc đóng bảo hiểm ở đây rất phưc tạp bạn phải gửi thông tin cá nhân, giấy chứng minh địa chỉ cho Admin bên đó, sau đó bên phí họ sẽ gọi điện Video Call để xác thực.

4. Nhiệt tình, trách nhiệm, tân tâm, nhanh chóng.

Nhưng điều cần lưu ý khi sử dụng trung gian MMO Bảo Nguyễn

Nên đọc những điều dưới đây cho lần giao dịch trung gian đầu tiên, những lần sau có nhu cầu các bạn cứ thế áp dụng nhé.

Phí dịch vụ trung gian

  • Dưới 1000.000đ: Phí 10.000đ.
  • Từ 1.000.000đ đến dưới 3.000.000đ: Phí 15.000đ.
  • Từ 3.000.000đ đến dưới 5.000.000đ: Phí 25.000đ.
  • Trên 5.000.000đ: Phí thỏa thuận.
  • Từ 10.000.000đ: Phí thỏa thuận.

Quảng cáo: Giảm giá 50% phí GDTG dành cho khách hàng chia sẻ link bài viết này lên Facebook ở chế độ công khai.

Quy trình giao dịch sẽ diễn ra như sau

  • Tạo nhóm chat giao dịch tại Facebook hoặc zalo ( do bên mua & bán tự thỏa thuận ).
  • Thông tin giao dịch (Mua bán gì, trị giá bao nhiêu tiền, thời gian giao dịch trong bao lâu).
  • Khách mua thanh toán tiền + phí cho giao dịch viên.
  • Bên bán hoàn tất công việc được bên mua xác nhận.
  • Giao dịch viên chuyển tiền bên bán, giao dịch hoàn tất.

Lưu ý: Nên gọi điện cho bên mình để xác nhận trước khi giao dịch, tránh gặp nick fake giả mạo. Bên mua và bán cần thông báo cho trung gian biết chính xác thời gian, (hoặc khoảng thời gian) giao dịch giữa bên mua & bên bán trong bao nhiêu lâu (bao nhiêu phút, bao nhiêu giờ, bao nhiêu ngày…)

Nếu trong thời gian giao dịch mà bên mua hàng không có than phiền gì về hàng hóa, hay dịch vụ của bên bán, thì hết thời gian giao dịch, trung gian sẽ thanh toán tiền (done) cho bên bán, bất chấp việc người mua có xác nhận hay không xác nhận trong nhóm giao dịch, hay vì bất kỳ lý do nào khác.

LƯU Ý & CẢNH BÁO

👉 KHÔNG nhận trung gian đối với những giao dịch lâu quá 30 ngày.

👉 Trước khi tạo box giao dịch, bên mua & bán phải tự thỏa thuận, thống nhất với nhau rõ ràng rồi mới add mình vào nhóm, tránh làm mất thời gian. Mọi tranh chấp đúng – sai giữa bên mua và bán mình không can thiệp.

👉 Mình không có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành dịch vụ của các bạn sau khi mua bán hoàn tất. Các bạn lưu ý vấn đề này.

👉 Đang giao dịch nếu 1 trong 2 (bên mua hoặc bên bán) im lặng, mất hút, không hợp tác, không phản hồi (sau khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày) thì giao dịch viên có quyền xử lý (REFUND or DONE) giao dịch đó.

👉 KHÔNG trung gian các loại giao dịch vi phạm pháp luật, liên quan, dính dáng đến pháp luật.

👉 KHÔNG hold, không giữ tiền của bất kỳ ai cả, kể cả Scammer hay lừa đảo, vì đó là quyền hạn của cơ quan tư pháp, mình không có quyền làm vậy.

👉 KHÔNG xử lý các vấn đề khác ngoài giao dịch hiện tại, đảm bảo nguyên tắc độc lập khi giao dịch, ví dụ như kéo 1 giao dịch tranh chấp lừa đảo nào trước đó vào giao dịch hiện tại, thì mình cũng sẽ không chấp nhận, giao dịch nào ra giao dịch đó, không liên quan đến nhau.

⚠️Cảnh báo ⚠️

Mọi người cần phải check thật kỹ xem nick đang giao dịch có đúng là nick của mình không. Chứ nếu bạn không check kỹ nick giao dịch mà bị SCAM ABC với người khác, bị FAKE NICK thì bên mình sẽ không chịu trách nhiệm.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ trung gian MMO tại Bảo Nguyễn. Chúc tất cả mọi người luôn giao dịch an toàn và kiếm được nhiều tiền.

5/5 - (6 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ