Hướng dẫn mua Paypal bằng thẻ cào đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay có 2 cách cơ bản để bạn có thể mua số dư paypal đó là giao dịch trực tiếp, hoặc chuyển khoản banking. Nhưng nếu 2 cách trên không khả dụng thì còn một cách thứ 3 đó là sử dụng thẻ cào điện thoại để quy đổi ra Paypal. Ở bài viết trước Bảo Nguyễn đã hướng dẫn các bạn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để mua paypal bằng thẻ cào nhé.

Mua paypal bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game

mua-paypa-bang-the-cao

Khi các bạn đổi thẻ cào thành công, bạn sẽ được cộng một khoản tiền tương ứng trên website GachThe3s.Vn. Số dư này bạn có thể rút trực tiếp về ngân hàng để sử dụng, hoặc bạn có thể chuyển nó cho BaoNguyenPayPal để nhận về Paypal. Để có thể làm được điều này bạn vui lòng làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Xem lại bài viết này https://baonguyenpaypal.com/doi-the-cao-thanh-tien-mat-don-gian-va-nhanh-chong.html để biết cách đổi thẻ cào thành số dư quỹ.

Bước 2: Liên hệ với Bảo Nguyễn để trao đổi về số lượng Paypal muốn mua, tỉ giá hiện tại.

Bước 3: Tiến hành giao dịch, bạn vui lòng chuyển số dư quỹ tương ứng với số tiền đã trao đổi từ trước cho BaoNguyenPaypal theo các bước dưới đây.

chuyen-so-du-quy-cho-nguoi-khac

  • Truy cập link này để chuyển quỹ: https://gachthe3s.vn/wallet/transfer
  • Nhập số điện thoại mà chúng tôi cung cấp để tìm tên người nhận.
  • Nhập số tiền cần chuyển như đã trao đổi từ trước.
  • Nội dung chuyển: Ghi tên email paypal muốn nhận tiền.

Bước 4: Hoàn thành giao dịch -> nhận số dư paypal.

Lời kết

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách để có thể mua paypal bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game. Nhìn chung việc trao đổi này cũng hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn có tài khoản ngân hàng thì tôi vẫn khuyên các bạn nên đổi thẻ cào sang số dư ngân hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ