Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản và nhanh chóng

Đổi thẻ cào thành tiền mặt có được hay không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Ở bài viết này BaoNguyenPaypal.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể đổi thẻ cào lấy VND để chi tiêu một cách chi tiết và nhanh gọn nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hay chia sẻ nó cho bạn bè và người thân để trải nghiệm dịch vụ uy tín – nhanh gọn.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng

Để có được thẻ cào bạn phải bỏ tiền ra mua, hoặc làm việc và được người khác trả công. Chính vì vậy một chiếc thẻ cào Viettel hay Vinaphone.. sẽ có giá trị tương đương bằng một số tiền mặt nhất định. Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại để lấy tiền về internet banking hoặc momo ra đời để giúp người dùng thu hồi những chiếc thẻ cào không dùng đến.

Có 2 cách để bạn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt đó là:

  • Bán cho người thân hoặc bạn bè: Cách này nhanh chóng, nhưng nếu bạn có số lượng lớn thì khó mà bán hết được.
  • Bán cho các bên thu mua thẻ: Ưu điểm có thể xử lý số lượng lớn thẻ cho bạn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào hoàn toàn tự động

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt trên website xử lý hoàn toàn tự động, website này rất uy tín. Để tiến hành đổi thẻ bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trực tiếp tại website https://gachthe3s.vn/customer/register

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại GachThe3s.Vn

Bước 2: Chọn mục đổi thẻ cào tại url https://gachthe3s.vn/doithecao

Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt đơn giản

Bước 3: Chọn thẻ cào mà bạn muốn đổi: Ở đây hỗ trợ 8 loại thẻ cào khác nhau bao gồm (Viettel, vina, mobi, vietnamobile, zing, garena, gate, vicoin).

Bước 4: Điền đúng thông tin mã số thẻ cào, seri thẻ và mệnh giá của thẻ.

Bước 5: Nhấn gửi thẻ cào sau khi đã điền chính xác các thông tin.

Vui lòng đợi từ 5 đến 30 giây để website xử lý thẻ cào cho bạn, nếu thẻ cào hợp lệ. Số dư sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Và đương nhiên sẽ có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng để sử dụng.

Hướng dẫn cách rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc momo

Sau khi đổi thẻ thành công, bạn có thể rút ngay về ngân hàng với số dư rút tối thiểu là 10k, rất dễ để có thể đạt được mốc này. Cách rút tiền như sau:

Bước 1: Truy cập https://gachthe3s.vn/user/localbank để thêm tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử momo.

them-tai-khoan-ngan-hang-de-rut-tien

Bước 2: Truy cập https://gachthe3s.vn/wallet/withdraw/vnd nhập số tiền muốn rút và chọn tài khoản cần nhận tiền.

rut-quy-ve-tai-khoan-ngan-hang

Bước 3: Nhấn Rút tiền ngay để hệ thống xử lý khoản tiền của bạn.

Như vậy chỉ với một số bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra nếu bạn có số dư trên website GachThe3s.Vn bạn hoàn toàn có thể mua thẻ nạp điện thoại, thẻ game với triết khấu vô cùng hấp dẫn.

Một số câu hỏi thường gặp

GachThe3s có uy tín hay không?

Hãy yên tâm, website là sản phẩm do BaoNguyenPaypal.Com vận hành. Hoàn toàn uy tín, chúng tôi muốn mở những dịch vụ mà để mọi người có nơi giao dịch, tránh những rủi ro luôn tiềm ẩn trên mạng.

Gửi sai mệnh giá thẻ nạp thì phải làm sao?

Không làm sao nhưng bạn sẽ bị trừ 50% giá trị của thẻ nạp thực thế. Ví dụ bạn có thẻ nạp 100k muốn đổi, nhưng bạn lại chọn mệnh giá là 200k. Thực nhận cuối cùng sẽ chỉ là 50k thôi nhé. Nên chỗ nhập thẻ bạn hết sức lưu ý.

Thẻ chờ xử lý

Hệ thống xử lý thẻ hoàn toàn tự động, thời gian xử lý trung bình 5-30s/ thẻ đối với thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Zing, Vietnamobile. Các thẻ Garena, Vcoin,Gate xử lý sẽ chậm hơn , quý khách kiên nhẫn giúp shop ạ.

Rút tiền bao lâu nhận được?

Hệ thống xử lý tự động lệnh rút tiền thông thường sẽ từ 1-5 phút tùy số lệnh yêu cầu đang có trên hệ thống nên bạn yên tâm nhé. Có số dư chắc chắn sẽ rút ra tiền mặt được.

5/5 - (1 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ