Đổi tiền Momo về tài khoản ngân hàng chiết khấu thấp

Đổi tiền momo sang tài khoản ngân hàng là dịch mà BaoNguyenPaypal.Com áp dụng dành cho khách hàng muốn rút số số lượng lớn tiền ra khỏi Momo. Hiện tại Momo cho phép bạn rút miễn phí 30 giao dịch đầu tiên tối đa là 5 triệu. Nếu bạn đồng ý với dịch vụ của chúng tôi cung cấp, vui lòng điền chi tiết vào form bên dưới và làm theo hướng dẫn. Nếu thấy mức phí 5% là quá đắt vui lòng rời khỏi bài viết này.


  🌟 Lưu ý: Đây là dịch vụ tự nguyện, vui lòng không mặc cả giá cả đổi tiền. Mọi giao dịch phải chính chủ, mọi giao dịch sẽ được xác nhận nếu phát hiện lừa đảo sẽ tạm giữ số tiền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

  Tại sao nên đổi tiền Momo tại Bảo Nguyễn Paypal

  doi-tien-momo-sang-atm

  Chúng tôi Exchange hàng đầu trong lĩnh vực MMO tại Việt Nam. Chuyên trao đổi paypal và các loại tiền điện tử khác nhau cho người dùng. Ở đây BaoNguyenPaypal là cầu nối giữa người mua, người bán. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm – uy tín – an toàn và bảo mật. Nếu bạn đang muốn rút tiền từ số dư Momo về thẻ ATM, STK ngân hàng mà vẫn đang băn khoăn, dưới đây là những lý do nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  1. Uy tín – An toàn: Chỉ hưởng chênh lệch tỉ giá cho nên uy tín đặt lên hàng đầu.
  2. Bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin người dùng không tiết lộ cho bên thứ 3.
  3. Thông tin liên hệ rõ ràng: Mọi thông tin liên hệ đều chính chủ bạn có thể check.
  4. Nói không với lừa đảo: Hãy tìm kiếm thông tin của tôi trên google trước khi giao dịch.

  Lời kết

  Momo là ví điện tử, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán ở mọi nơi rất thuận tiện. Nhưng vì một số lý do nào đó bạn muốn rút tiền từ momo về tài khoản ngân hàng. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn, chúng tôi không câu kéo, lừa đảo. Mọi giao dịch đều dựa trên tinh thần tự nguyện. Cam kết dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với thời gian giao dịch cực nhanh.

  Một số câu hỏi thường gặp (FAQs)

  Số tài khoản MoMo chính là số điện thoại bạn đã dùng để đăng kí tài khoản MoMo đó. Mỗi tài khoản MoMo tương ứng với duy nhất 1 số điện thoại, và mỗi số điện thoại cũng chỉ đăng ký được duy nhất 1 tài khoản MoMo.
  Tiền trong tài khoản MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% bởi các Ngân Hàng đang hợp tác với Ví MoMo. Bạn hoàn toàn có thể nạp/ rút tiền dễ dàng qua tài khoản của các ngân hàng liên kết, hoặc đổi thành tiền mặt tại các Điểm Giao Dịch của MoMo và các chuỗi hệ thống đang hợp tác cùng với MoMo như FPT, TGDD, Ministop, Viettel Post.

  Hạn mức giao dịch của tài khoản MoMo tùy thuộc vào tình trạng tài khoản đã được xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng hay chưa. Cụ thể:

  1. Tài khoản MoMo có xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng:

  - Số dư trong MoMo tối đa: 200.000.000đ

  - Số tiền nạp vào MoMo tối đa 50.000.000đ/ngày bằng hình thức nạp tiền tại Điểm giao dịch, Hệ thống chuỗi, Ngân hàng… và tối đa 100.000.000đ/ ngày bằng hình thức Chuyển tiền Ví -Ví

  - Số tiền rút ra khỏi MoMo hoặc thanh toán trên MoMo tối đa 50.000.000đ/ngày

  - Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

  2. Tài khoản MoMo chưa xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng: Tài khoản này không thể sử dụng nguồn tiền MoMo trong ví.

  3. Tài khoản MoMo có liên kết với thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB:

  - Hạn mức thanh toán bằng thẻ: tối đa 10.000.000đ/giao dịch/ngày

  - Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

  Bạn có thể mở hạn mức giao dịch bằng cách liên kết ví MoMo với thẻ/tài khoản ngân hàng, xem hướng dẫn cách liên kết tại đây.

  Khi rút tiền từ MoMo về tài khoản Ngân hàng liên kết, bạn sẽ được MIỄN PHÍ rút tiền cho 10 GIAO DỊCH RÚT TIỀN ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, tối đa đến 50 triệu đồng/tháng.

  Với giao dịch Rút tiền từ lần thứ 11 (hoặc hết hạn mức) sẽ tính mức phí 3.300Đ + 0,65% x Giá trị giao dịch.

  Có. Theo quy định, hạn mức nhận tiền tối đa là50.000.000đ/ ngày. Hạn mức này áp dụng cho tất cả tài khoản Ví MoMo gồm: tài khoản đã xác thực, tài khoản chưa xác thực và tài khoản chưa xác thực nhưng có liên kết thẻ quốc tế (VISA, Mastercard, JCB).

  Trong trường hợp chuyển tiền qua điện thoại - rút tiền, số tiền được chuyển - rút tối đa 20.000.000đ/ngày (đối với tài khoản Ví MoMo đã định danh)

  Trường hợp bạn chuyển tiền đến Ví MoMo, bạn có thể trao đổi trực tiếp với Người nhận để chuyển lại tiền, bằng cách nhấn "Trò chuyện" ở màn hình Chi tiết giao dịch trên ứng dụng MoMo.

  Với vai trò là Trung gian thanh toán, MoMo cần đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho Khách hàng, vì vậy không thể tác động hủy hoặc thay đổi nội dung giao dịch thực hiện bởi Khách hàng.

  Nếu giao dịch báo lỗi và người nhận không nhận được khi chuyển tiền qua điện thoại, bạn có thể gửi hỗ trợ MoMo theo 2 cách dưới đây: Cách 1: 
  • Tại màn hình chính chọn "Lịch sử giao dịch" >> Chọn giao dịch bạn cần hỗ trợ
  • Tại màn hình Chi tiết giao dịch chọn "Liên hệ hỗ trợ" >> Làm theo hướng dẫn để gửi yêu cầu trợ giúp về cho MoMo
  Cách 2: Gửi email đến địa chỉ [email protected] hoặc gọi đến CSKH của MoMo theo số hotline: 1900 5454 41 (1.000đ/phút)

  Bạn có thể trao đổi trực tiếp với Người nhận để tạo Ví MoMo mới, bằng cách nhấn "Trò chuyện" ở màn hình Chi tiết giao dịch trên ứng dụng MoMo.

  Bạn có thể hướng dẫn Người nhận để tạo Ví mới, sau đó liên hệ lại MoMo để MoMo hỗ trợ người nhận điều chuyển số tiền từ Ví cũ sang Ví mới bạn nhé.

  Với vai trò là Trung gian thanh toán, MoMo cần đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho Khách hàng, vì vậy không thể tác động hủy hoặc thay đổi nội dung giao dịch thực hiện bởi Khách hàng.

  Bạn vẫn có thể chuyển tiền qua điện thoại cho người chưa có tài khoản MoMo.

  Lúc này, người nhận tiền sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn SMS kèm đường dẫn tải ứng dụng MoMo. Trong vòng 48 giờ, người nhận chỉ cần tải và đăng ký tài khoản MoMo là có thể nhận tiền.

  Trường hợp quá 48 giờ, người được nhận tiền chưa kịp đăng ký tài khoản MoMo, số tiền đã chuyển sẽ tự động được hoàn trả vào tài khoản MoMo của bạn.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Blog

  Thông báo

  Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
  Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

  This will close in 22 seconds

  Liên hệ