Mua Bán USDT Số Lượng Lớn, Uy Tín – Bảo Mật

Bạn đang có nguồn USDT số lượng lớn, hoặc có nhu cầu chuyển USDT số lượng lớn vào các ví Bep20, Trc20, Erc20…Mà chưa tìm được người hợp tác lâu dài, uy tín, nhanh chóng và bảo mật. BaoNguyenPaypal sẽ là sự lựa chọn không thể nào hợp lý hơn dành cho bạn.

Hiện tại bên mình nhận thu mua paypal và các loại tiền điện tử khác nhau trong đó có USDT. Dịch vụ mua bán USDT số lượng lớn ra đời giúp các bạn thanh khoản 1 lượng tiền VND lớn để tích trữ cho mình đồng USDT vô cùng an toàn mà không lo lạm phát mất giá.

Cách mua bán USDT số lượng lớn tại BaoNguyenPayPal

Mua bán USDT số lượng tự động tại BaoNguyenP2P.Vn
Mua bán USDT số lượng lớn tự động tại BaoNguyenUsdt.Vn

Hiện tại sẽ có 2 hình thức để các bạn có thể trao đổi mua bán USDT số lượng lớn hoặc nhỏ bên mình đó là đặt lệnh online hoặc add contact của bên mình để trao đổi, và báo số lượng cho mỗi lần giao dịch.

Mua bán USDT online

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ https://baonguyenusdt.vn/
 • Bước 2: Đặt lệnh mua hoặc bán tuỳ theo nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Tiến hành thanh toán VND hoặc chuyển USDT theo lệnh tương ứng.
 • Bước 4: Nhận tiền VND hoặc nhận USDT từ chúng tôi theo lệnh tương ứng.

Ưu điểm: Nhanh gọn, không mặc cả.

Nhược điểm: Phải mua bán theo giá bán cố định không có triết khấu dành cho khách hàng giao dịch mua bán USDT số lượng lớn và thường xuyên.

Mua bán USDT thủ công

Bạn để ý trên website của Bảo Nguyễn có rất nhiều kênh liên lạc, hay chọn cho mình 1 ứng dụng để liên hệ với Bảo Nguyễn.

 • Bước 1: Liên hệ qua phần thông tin liên hệ.
 • Bước 2: Chốt số lượng USDT muốn mua hoặc bán, thoả thuận tỉ giá.
 • Bước 3: Gửi thông tin ví hoặc số tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Chuyển khoản VND hoặc USDT tương ứng cho bên Bảo Nguyễn.
 • Bước 5: Nhận tiền VND hoặc USDT tương ứng.

Ưu điểm: Thoả thuận tỉ giá tốt nhất dành cho khách hàng mua bán usdt số lượng cực lớn và thường xuyên.

Nhược điểm: Phải chủ động tính toán, trao đổi mất thời gian.

Những lý do nên mua bán USDT số lượng lớn tại Bảo Nguyễn

Dịch vụ mua bán, thanh khoản USDT (Tether) số lượng cực lớn
Dịch vụ mua bán, thanh khoản USDT (Tether) số lượng cực lớn

Hiện nay việc mua bán và trao đổi USDT đã trở lên dễ dàng, bạn có thể mua hoặc bán nhanh chóng trên các sàn P2P như: Binance, remitano…Tuy nhiên ở những sàn này yêu cầu các bạn đăng ký tài khoản và KYC tài khoản trươc khi có thể giao dịch. Vì 1 số lý do nào đó mà các bạn không muốn giao dịch trên những nền tảng này mặc dù đó là những sàn mua bán USDT uy tín hiện nay.

Việc tìm các đơn vị cá nhân giúp thanh khoản số lượng lớn VND sang USDT hoặc ngược lại đang được một số đông người dùng tìm kiếm. Thật tình cờ là Bảo Nguyễn đang làm dịch vụ giúp anh em thanh khoản số lượng lớn tài sản trong ngày. Nếu các bạn tìm được đến đây hãy tham khảo dịch vụ của tôi.

 • Top 1 thứ hạng google về các từ khoá mua bán tiền điện tử: Các từ khoá như mua bán paypal, mua bán payoneer, mua bán pingpong, mua bán USDT. Hệ thống website của chúng tôi đều xếp hạng cáo trên google -> lượng khách 1 ngày rất lớn.
 • Thông tin liên hệ rõ ràng: Hiện tại Bảo Nguyễn sở hữu 2 wesite bao gồm: BaoNguyenPaypal.Com, BaoNguyenUsdt.Vn. Tất cả thông tin đăng ký domain hoàn toàn trùng khớp với thông tin tôi công khai trên website.
 • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử: Với kinh nghiệm trên 3 năm, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin của tôi trên google, lý lịch trong sạch 100%.
 • Niềm tin: Đã làm ăn, hợp tác hãy xem qua profile của tôi, chúng ta cộng sinh với nhau để tồn tại lâu dài.
 • Bảo mật: Cam kết 100% thông tin khách hàng được bảo mật và xoá đoạn chát định kỳ.

Lời kết

Trên đây là một số giới thiệu nhỏ về dịch vụ mua bán USDT số lượng lớn tại BaoNguyenPaypal. Nếu các bạn đang có nhu cầu hãy chủ động liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên hệ đang có trên website hoặc truy cập trực tiếp vào website https://baonguyenusdt.vn/ để đặt lệnh mua bán usdt tự động.

Không cần phải giao dịch mua bán với chúng tôi, chỉ cần bạn có thắc mắc tôi sẵn sàng trợ giúp các bạn 24/7. Hãy lưu lại website này nếu các bạn thấy nó có ích.

5/5 - (36 bình chọn)

Blog

Thông báo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USDT & Crypto cho khách hàng mua Paypal.
Banner quảng cáo dịch vụ mua bán paypal theo yêu cầu

This will close in 20 seconds

Liên hệ